NSƯT Hữu Châu bất ngờ đăng đàn ‘khóc lóc’ nói về Lư Hoàng Gia Bảo khiến CĐM xôn xao

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 27/08/2021 18:20:24(GMT+7)
NSƯT Hữu Châu bất ngờ đăng đàn ‘khóc lóc’ nói về Lư Hoàng Gia Bảo khiến CĐM xôn xao

(Techz.vn) Những chia sẻ xúc động xen lẫn hài hước của NSƯT Hữu Châu về Lư Hoàng Gia Bảo nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Được biết, NSƯT Hữu Châu là bác ruột của Lư Hoàng Gia Bảo – gia tộc có tiếng trong giới nghệ thuật: Nghệ sĩ cải lương Lư Hòa Nghĩa, bầu Thơ, chủ đoàn cải lương Thanh Minh, nghệ sĩ cải lương Thanh Nga,..

NSƯT Hữu Châu từng làm chủ hôn cho Lư Hoàng Gia Bảo

Theo chia sẻ của Lư Hoàng Gia Bảo, dù đã có 18 năm theo nghề, đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp như Quán quân Cười xuyên Việt 2016, Á quân chương trình Cùng nhau tỏa sáng, Tài tử tranh tài, Sao nối ngôi... nhưng anh vẫn chưa được NSƯT Hữu Châu khen 1 lần nào.

Cụ thể, con trai nuôi NS Hoài Linh từng cho biết: 

“Ông nội tôi và bác Hữu Châu chưa bao giờ khen tôi một tiếng nào, cũng chưa bao giờ bắt người khác phải cho tôi vai diễn. Hồi xưa khi video hài rất nổi, trong kịch bản hài có một vai chính đóng chung với bác Hữu Châu, bác không chịu đóng chung với tôi, yêu cầu đổi người khác. Tôi rất buồn và tức vì diễn viên trẻ kiếm vai khó lắm mà bác lại không cho tôi đóng. Khi cô Hồng Vân cho tôi vai lớn, bác cũng không cho tôi làm. Sau này lớn, tôi mới hiểu lúc đó mình chưa học hành nên không biết gì hết, lại bị tính ngông cuồng nghĩ mình hơn người khác”.

Tuy nhiên, ở cuộc sống đời thường, NSƯT Hữu ChâuLư Hoàng Gia Bảo vẫn giữ mối quan hệ khá tốt. Mới đây, vào ngày 27/8, nghệ sĩ Hữu Châu hào hứng chia sẻ câu chuyện được Lư Hoàng Gia Bảo mang bánh mỳ đến tận nhà trên Facebook cá nhân:

“Bác cần gì bác nói con nghe. Bác thèm bánh mì….. Mua được thì mua, không thì thôi nghe. Và, chiều nay nó tới đầu hẻm gọi tui ra lấy. Thằng này nào giờ lâu lâu nó cứ làm tui lên máu hoài, nhưng có lúc thì cũng thấy thương. Cám ơn con. Bác khóc quá trời luôn Yal”.

Bài đăng của NSƯT Hữu Châu ngày 27/8

Qua những tâm sự trên, khán giả có thể thấy rõ tình cảm, sự quan tâm mà Gia Bảo đã dành cho NSƯT Hữu Châu. Mặc cho dịch bệnh nguy hiểm và khó đi lại,  anh vẫn ra siêu thị mua bằng được món bánh mỳ mà bác ruột đang muốn ăn. Anh còn tự chạy xe mang đến tận nơi bác ở.

Trước sự nhiệt tình của Lư Hoàng Gia Bảo, NSƯT Hữu Châu cảm thấy rất vui và xúc động. Dù có những lúc Gia Bảo khiến ông phiền lòng nhưng vì là mối quan hệ thân thích nên ông sẵn sàng bỏ qua tất cả và vẫn dành trọn sự yêu thương dành cho cháu của mình.

Ngay dưới bài đăng của NSƯT Hữu Châu, Lư Hoàng Gia Bảo cùng khán giả nhanh chóng để lại bình luận tương tác:

“Ha ha ha ha…bác cần gì lúc nào mà không được”

“Ngon nhức nách”

“Cố gắng nhé Châu ơi”

“Kkkkk vậy mà hồi xưa anh hay nói nó là điếm vườn kkkk”,…

Lư Hoàng Gia Bảo cùng bạn bè, khán giả bình luận dưới bài đăng của NS Hữu Châu

Suốt hơn 2 tháng qua, NSƯT Hữu Châu phải tạm dừng mọi công việc để thực hiện nghiêm chỉnh chỉ thị 16 của Chính phủ. Do không còn bận rộn với lịch trình làm việc dày đặc nên ông thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái, hình ảnh, clip về cuộc sống đời thường lên mạng xã hội để tương tác, trò chuyện với các anh em nghệ sĩ và khán giả.

 

‘Con gái’ Kim Tử Long đau đớn nói lời tiễn biệt mẹ, Trịnh Kim Chi cùng giới showbiz xót xa động viên

(Techz.vn) Trước lời nhắn nhủ xúc động của Bình Tinh dành cho mẹ ruột - cố nghệ sĩ Bạch Mai, Trịnh Kim Chi, Đại Nghĩa, Kim Tử Long,… cùng khán giả cảm thấy vô cùng xót thương, nhanh chóng gửi lời chia buồn, an ủi đến nữ diễn viên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất