Lan Ngọc khóc nghẹn, đau đớn báo 7 tin tang sự cùng lúc khiến CĐM không khỏi bàng hoàng, xót thương

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 12/08/2021 12:34:19(GMT+7)
Lan Ngọc khóc nghẹn, đau đớn báo 7 tin tang sự cùng lúc khiến CĐM không khỏi bàng hoàng, xót thương

(Techz.vn) Mới đây, Lan Ngọc xót xa chia sẻ về sự ra đi của ca sĩ Việt Quang cùng 6 người hâm mộ thân thiết nhận được sự quan tâm, động viên từ đông đảo khán giả.

Vào trưa ngày 12/8, Lan Ngọc bất ngờ đăng đàn báo tin Việt Quang cùng 6 fans hâm mộ qua đời. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên không giấu nổi những đau đớn: 

“Ngày hôm nay nghe được nhiều tin mà lòng nặng nề ghê. Vĩnh biệt anh Việt Quang gia đình Cám con cũng chào biệt 6 bạn.

Mỗi ngày này Ngọc chỉ mong đem đến những điều tích cực để mọi người cố gắng chung tay vượt qua đại dịch. Mỗi 1 ngày Ngọc luôn muốn chúc mọi người thật nhiều niềm vui vì không muốn thấy mọi người hoang mang lo lắng. Nhưng…

Cảm ơn đã cho Ngọc tình yêu thương ấy, cảm ơn đã luôn bên cạnh Ngọc mỗi khi Ngọc khó khăn và cảm ơn vì chúng ta được gọi nhau là gia đình. Mong các bạn yên nghỉ”.

Lan-ngoc-khoc-nghen-dau-don-bao-7-tin-tang-su-cung-luc-khien-cdm-khong-khoi-bang-hoang-xot-thuong
Bài đăng của Lan Ngọc trên Facebook ngày 12/8

Theo như Lan Ngọc bày tỏ, cô vô cùng bàng hoàng lẫn xót xa tới mức “lòng nặng nề” khi liên tục nhận tin buồn từ đồng nghiệp và người hâm mộ thân thiết. Không chỉ vậy, “Ngọc nữ trăm tỷ” cũng bộc bạch, trong thời điểm dịch bệnh phức tạp khiến ai nấy đều căng thẳng, cô luôn cố gắng lan tỏa năng lượng tích cực giúp mọi người thêm vững tin để cùng nhau bước qua giai đoạn khó khăn. Thế nhưng, những tin buồn liên tiếp phần nào khiến Lan Ngọc cùng đông đảo người hâm mộ có phần tâm trạng và không khỏi lo lắng.

Cuối cùng, thay cho lời kết, diễn viên “Gái già lắm chiêu” đặc biệt gửi lời cảm ơn tới tất cả khán giả đã luôn ở bên ủng hộ, đồng hành cùng cô trong suốt chặng đường hoạt động nghệ thuật và không quên cầu chúc an yên tới những người quá cố.

Có thể thấy, qua những dòng tâm sự ngắn gọn, người hâm mộ cũng nhận ra sự đau lòng, buồn bã của Lan Ngọc. Chắc hẳn, sau những tin buồn liên tiếp, diễn viên sinh năm 1990 cũng cần thời gian để “sốc” lại tinh thần và tiếp tục đem đến nguồn năng lượng mới cho khán giả.

Ngay dưới phần bình luận, dân tình đồng loạt bày tỏ nỗi xót thương trước nỗi mất mát to lớn và không quên gửi lời an ủi, động viên nữ diễn viên:

“Thành kính tiễn biệt 6 thành viên trong đại gia đình cám con, mong các bạn yên nghỉ”

“Đôi khi vẫn bị buồn không thể lạc quan được ý. Em không dám coi tin tức luôn”

“Xin cảm ơn vì là một thành viên trong đại gia đình này. Chúc sức khỏe mọi người, chúc Việt Nam sớm vượt qua đại dịch”,...

"Thương chị qua đi mất, chị ơi cố lên nha"

"Em thương chị lắm, chị đừng buồn nhé",...

Lan-ngoc-khoc-nghen-dau-don-bao-7-tin-tang-su-cung-luc-khien-cdm-khong-khoi-bang-hoang-xot-thuong-2
Lan-ngoc-khoc-nghen-dau-don-bao-7-tin-tang-su-cung-luc-khien-cdm-khong-khoi-bang-hoang-xot-thuong-3
Lan-ngoc-khoc-nghen-dau-don-bao-7-tin-tang-su-cung-luc-khien-cdm-khong-khoi-bang-hoang-xot-thuong-4
Một số bình luận của khán giả dưới bài đăng của Lan Ngọc

Cho đến hiện tại, thông tin ca sĩ Việt Quang cùng 6 người hâm mộ của Lan Ngọc qua đời vẫn đang nhận được sự chú ý từ cư dân mạng.

 

Sau nhiều lần úp mở, Lý Nhã Kỳ tag thẳng tên Nguyên Vũ,bất ngờ công khai mối quan hệ 10 năm của cả 2

(Techz.vn) Những dòng chia sẻ đầy xúc động của Lý Nhã Kỳ về ca sĩ Nguyên Vũ nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất