Chân dài từng qua đêm với Trường Giang chia sẻ nỗi lo khi mắc bệnh

Nhung Đỗ, Theo nguoiduatin.vn 09/08/2020 10:37:03(GMT+7)
Chân dài từng qua đêm với Trường Giang chia sẻ nỗi lo khi mắc bệnh

(Techz.vn) Tối 8/8, người đẹp từng qua đêm với Trường Giang vừa cho biết cô đang rất lo lắng khi mắc bệnh.

Trên trang cá nhân, Quế Vân chia sẻ dòng trạng thái rằng: “Em bị bệnh em đi khám... Lo lắng quá cả nhà ơi”. Tuy nhiên, kèm theo đó là clip cô nhại giọng của nghệ sĩ Xuân Bắc trong một vở diễn có nội dung Xuân Bắc đi khám bệnh nhưng không biết mình bệnh gì. Ban đầu ai cũng nhầm tưởng Quế Vân mắc bệnh phải đi khám nhưng thực tế chỉ là trò đùa của cô.

Chan-dai-tung-qua-dem-voi-truong-giang-chia-se-noi-lo-khi-mac-benh
Bài đăng của Quế Vân trên trang cá nhân Facebook

Quế Vân được biết đến là cựu người mẫu, ca sĩ có sự nghiệp không được thành công và gắn với hàng loạt tai tiếng. Đặc biệt là scandal tình ái giữa cô với Trường Giang đã tốn không ít giấy mực của báo chí. Trước đó, Quế Vân cho biết, cô và Trường Giang đã nhiều lần gặp gỡ, nói chuyện, ôm hôn… thậm chí là cả qua đêm với nhau. Quế Vân tiết lộ rằng cô yêu Trường Giang và luôn nghĩ và giữ hình ảnh cho anh nhưng vẫn đường ai nấy đi vì Trường Giang chỉ muốn lấy Nhã Phương và xem cô như một trò đùa.

Chan-dai-tung-qua-dem-voi-truong-giang-chia-se-noi-lo-khi-mac-benh
Trường Giang và Quế Vân từng gây xôn xao dư luận thời gian dài

Cho đến hiện tại, Quế Vân đã có bạn trai mới và cô không muốn tên của cô gắn đến Trường Giang nữa vì cả hai đã không còn bất cứ sự liên quan nào đến nhau nữa. Tuy nhiên, sự việc Quế Vân đứng ra tố Trường Giang lăng nhăng, bạc tình đã trở thành sự việc gây ấn tượng mạnh trong lòng khán giả. Mỗi khi nhắc đến Quế Vân, khán giả lại liên tưởng đến những ồn ào đã có với Trường Giang chứ không phải những sản phẩm âm nhạc hay những cống hiến trong nghệ thuật.

Chan-dai-tung-qua-dem-voi-truong-giang-chia-se-noi-lo-khi-mac-benh
Sau ồn ào với Trường Giang, Quế Vân sống kín tiếng hơn rất nhiều

Từ sau sự việc trên, khán giả cũng ít thấy sự xuất hiện của Quế Vân trên sóng truyền hình cũng như các sự kiện. Khán giả cho rằng nguyên nhân chính là do cô không được mời tham dự và một phần cũng do ngại va chạm Trường Giang vì đa phần các chương trình hot hiện tại đều có mặt anh. Tuy nhiên, cũng không thể loại trừ khả năng cô đang tập trung thời gian cho việc kinh doanh nên giảm bớt lịch trình dành cho nghệ thuật.

 

Sắp đến ngày lâm bồn, Hồ Ngọc Hà bất ngờ 'nổi điên' làm điều không bà bầu nào dám làm

(Techz.vn) Sáng 7/8, sắp đến ngày sinh nhưng Hồ Ngọc Hà lại bất ngờ nổi điên làm điều không ngờ khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm