CĐM xôn xao khi MV 'Trời hôm nay nhiều mây cực' xuất hiện tác phẩm là đề thi Văn vào đại học?

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 06/08/2020 22:04:51(GMT+7)
CĐM xôn xao khi MV 'Trời hôm nay nhiều mây cực' xuất hiện tác phẩm là đề thi Văn vào đại học?

(Techz.vn) Vào 20h tối 6/8, CĐM xôn xao khi bài hát “Trời hôm nay nhiều mây cực” của Đen Vâu xuất hiện tác phẩm được dự đoán là đề thi Văn vào đại học năm nay.

Ngay sau khi Đen Vâu tung ra ca khúc “Trời hôm nay nhiều mây cực”, rất nhiều khán giả cho rằng lời bài hát của Đen Vâu có mấy câu ẩn ý về đề thi Văn của kỳ thi đạo học sắp tới. 

Cụ thể là câu: “Tiếc là mình không gặp người lái đò ở sông Đà. Nên em thì ra cửa Đáy, anh đổ ngược về Sơn La. Mình lao vào những guồng quay, giờ cũng không thấy buồn mấy. Đi vào rừng một mình không có rủ ai. Ngực no mùi đất mẹ làm con đủ high”. Theo đó, cư dân mạng chia thành hai luồng ý kiến trái chiều, một bên dự đoán đề Văn năm nay ra bài Người lái đò sông Đà, bên còn lại cho rằng sẽ ra bài "Tây Bắc".

Hai câu hát được cư dân mạng dự đoán liên quan đến đề thi Ngữ văn

Một số bình luận của khán giả về việc dự đoán đề thi Ngữ Văn 2020 thông qua MV bài hát:

Việc bài hát của Đen Vâu thường ra gần kỳ thi đại học đã dần trở nên quen thuộc và mỗi lần như vậy, cộng đồng mạng lại truyền nhau thông tin trong bài hát có ẩn ý về đề thi Văn. Vào gần kỳ thi đại học năm 2019, Đen Vâu cho ra bài hát “Hai triệu năm” với MV chỉ độc hình ảnh anh ngâm mình trong biển nước.

Hình ảnh trong Mv "Hai triệu năm" của Đen Vâu

Điều đặc biệt là sau khi kỳ thi kết thúc, đề thi Ngữ Văn được đưa ra trùng hợp với phân đoạn nam rapper ngâm mình dưới nước. Sự trùng hợp này khiến khán giả không khỏi bất ngờ và trở thành chủ đề hot khoảng thời gian đó. Thậm chí, tại thời điểm đó, bài “Hai triệu năm” còn leo thẳng lên top 1 trending khi những ẩn ý trong MV của Đen Vâu lại trùng với đề Văn. Số đông khán giả còn đặt biệt danh cho Đen Vâu là “thánh đoán đề”.

CĐM còn đặt cho Đen Vâu biệt danh là "thánh đoán đề"

Năm nay, bài hát của Đen Vâu lại tiếp tục được dân mạng xem là “lời tiên tri” đề Văn 2020 cho nhiều bạn trẻ. Tuy chỉ là những dự đoán vui vẫn khiến rất nhiều người cảm thấy thú vị.

 

Phản ứng bất ngờ của CĐM về MV độc đáo 'Trời hôm nay nhiều mây cực' của Đen Vâu

(Techz.vn) Cách đây ít phút, Đen Vâu tung ra sản phẩm âm nhạc mới “Trời hôm nay nhiều mây cực” sau thời gian dài vắng bóng, nhận được rất nhiều phản ứng trái chiều từ cư dân mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất