Đời sống

Lý do thật sự khiến Hoài Phương - Việt Hương chưa kết hôn dù đã bên nhau 17 năm và có 1 cô con gái

Lý do thật sự khiến Hoài Phương - Việt Hương chưa kết hôn dù đã bên nhau 17 năm và có 1 cô con gái

Nói về lý do chưa tổ chức đám cưới, nhạc sĩ Hoài Phương cho biết: “Thời điểm chúng tôi quen nhau bên Mỹ vì không có gia đình bên cạnh, bạn bè cũng không quá nhiều nên cả hai không tổ chức lễ cưới rình rang. Tôi dự định trong tương lai sẽ tổ chức một đám cưới nhỏ như món quà dành tặng vợ sau thời gian chung sống”.

Ly-do-that-su-khien-hoai-phuong-viet-huong-chua-ket-hon-du-da-ben-nhau-17-nam-va-co-1-co-con-gai

Chia sẻ cảm nhận về bà xã sau 17 năm gắn bó, Hoài Phương nói: “Điều tôi trân trọng nhất ở bà xã là tính thương người. Hương luôn lo lắng, quan tâm đến người khác. Cho đến bây giờ, tôi vẫn thấy Hương như vậy. Nhưng chúng tôi biết mình nên làm gì và có điểm dừng ở đâu. Mọi thứ Hương làm tôi đều đồng tình và ủng hộ”.

Ly-do-that-su-khien-hoai-phuong-viet-huong-chua-ket-hon-du-da-ben-nhau-17-nam-va-co-1-co-con-gai-1
Ly-do-that-su-khien-hoai-phuong-viet-huong-chua-ket-hon-du-da-ben-nhau-17-nam-va-co-1-co-con-gai-4

Bên cạnh đó, Hoài Phương còn nói về quyết định đầu tư cho Sân khấu nghệ thuật Trương Hùng Minh để cùng nghệ sĩ Minh Nhí đào tạo diễn viên trẻ. Anh bộc bạch: “Mục đích của chúng tôi là làm một sân khấu để đền ơn nghệ sĩ Minh Nhí và nghệ sĩ Công Ninh. Đó là hai người thầy mà Việt Hương rất trân quý. Bên cạnh đó, vợ tôi muốn có một sân chơi cho đàn em để các bạn được học tập và có đất dụng võ. Với mục đích này thì chỉ có được chứ không có mất và cũng không có gì mạo hiểm cả”.

Về kinh tế, Hoài Phương thấy may mắn khi các vở diễn của sân khấu luôn trong tình trạng cháy vé. Anh nói thêm: “Theo tôi được biết, sân khấu kịch ở TP.HCM trước đây rất sôi nổi nhưng khoảng chục năm nay bị lắng xuống nhiều. Bây giờ tôi cảm giác khán giả muốn trở lại với cảm giác xem một tác phẩm trực tiếp tại sân khấu, đó là điều đáng mừng”.

 

Độc lạ Vbiz: Việt Hương chuyển thẳng cho ông xã Hoài Phương 500 triệu để... đi lấy vợ mới

Phản ứng của Hoài Phương trước hành động của vợ mới khiến dân tình bất ngờ hơn.