Loạt ảnh Ngọc Sơn trong ngày giỗ đầu của mẹ ruột khiến khán giả xúc động

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 03/07/2022 17:26:57(GMT+7)
Loạt ảnh Ngọc Sơn trong ngày giỗ đầu của mẹ ruột khiến khán giả xúc động

(Techz.vn) Trước khoảnh khắc Ngọc Sơn quỳ gối trước phần mộ của mẹ ruột, người hâm mộ không khỏi xúc động và nhanh chóng gửi lời động viên đến nam danh ca.

Vào ngày 11/7/2021, Ngọc Sơn thông báo việc mẹ ruột - bà Kim Loan vừa qua đời do tuổi già sức yếu. Tại thời điểm đó, nam ca sĩ vô cùng đau lòng, day dứt khi không thể trực tiếp lo tang lễ cho mẹ vì liên quan đến một ca mắc Covid - 19.

Cho đến hiện tại, đã 1 năm trôi qua sau ngày nhận tin mẹ qua đời nhưng Ngọc Sơn vẫn không khỏi buồn rầu và nhớ thương đấng sinh thành. Đối với anh đây là sự mất mát quá lớn chưa thể nguôi ngoai.

Mới đây, Ngọc Sơn cùng các đồng nghiệp, học trò, con nuôi như: nghệ sĩ Châu Thanh, Hoàng Châu, Dương Ngọc Thái, Lương Gia Huy… đã có mặt từ sớm để thăm mộ bà Kim Loan. 

Tại buổi cúng tế, Ngọc Sơn tỏ rõ sự buồn bã cùng nỗi nhớ thương dành cho mẹ. Khóe mắt anh như ngấn lệ và liên tục vái lạy người đã sinh ra mình như một cách thể hiện sự yêu thương, kính trọng. 

Qua loạt hình ảnh được chụp lại, người hâm mộ cũng lo lắng khi thấy danh ca Ngọc Sơn có phần xanh xao và gầy hơn trước:

“Anh Sơn giữ sức khỏe anh, nhìn anh xanh xao quá”

“Dù sao anh cũng cố gắng giữ gìn sức khỏe và chăm chỉ làm việc để mẹ được an lòng ạ”,….

Suốt thời gian qua, Ngọc Sơn tập trung toàn bộ thời gian vào việc ca hát để quên đi nỗi nhớ mẹ. Không chỉ thế, nam ca sĩ còn mong muốn mang lại thật nhiều năng lượng tích cực đến với khán giả. Anh chăm chỉ tập thể thao, ăn uống khoa học và cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Đây cũng là điều mà đấng sinh thành Ngọc Sơn luôn tự hào về anh: "Làm nhiều hơn, tốt hơn những gì cha mẹ dặn dò và mong đợi".

 

Bị 'vạ lây' vì Hồng Đăng, Doãn Quốc Đam hé lộ cảnh cuối và số phận phim Thương Ngày Nắng Về

(Techz.vn) Doãn Quốc Đam tiết lộ những cảnh cuối trong phim Thương Ngày Nắng Về sau khi ồn ào của Hồng Đăng nổ ra.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm