Quizz: Nếu tìm ra chiếc kính râm trong vòng 30 giây, bạn sẽ lot top 15% người hàng đầu

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 10/07/2022 20:21:49(GMT+7)
Quizz: Nếu tìm ra chiếc kính râm trong vòng 30 giây, bạn sẽ lot top 15% người hàng đầu

(Techz.vn) Đây là thử thách mới được sòng bạc trực tuyến Mr Gamble đưa ra. Nếu phát hiện ra chiếc kính râm ẩn đang ẩn náu giữa các thẻ chơi, xúc xắc và các dấu hiệu Vegas trong khoảng 30 giây, bạn sẽ xuất sắc lot top 15% người chơi giỏi nhất.

Được biết, câu đố trên là một thử thách mới được sòng bạc trực tuyến  Mr Gamble tung ra với mục đích tìm ra những người chơi có khả năng quan sát và ghi nhớ tốt nhất. Theo những người sáng tạo, chỉ 15% mọi người sẽ phát hiện ra nó ngay lập tức.Vậy bạn sẽ là một trong những người chơi hàng đầu chứ?.

Sau khi bức ảnh được chia sẻ công khai, đã có rất nhiều người tham gia thử thách với những kết quả khác nhau. Có những người mất vài tiếng để tìm ra chiếc kính râm nhưng có người chỉ mất khoảng 30 giây để tìm ra vị trí chính xác.

Nếu bạn đang vật lộn để tìm chúng, hãy tập trung quan sát vào phần giữa của bức tranh, chiếc kính râm sẽ hiện ra ngay trước mắt bạn.

Đây được xem là một trong những câu đố không hề dễ dàng cho người có khả năng quan sát chưa tốt. Vậy để rèn luyện thêm, bạn hãy thử sức bản thân trong những lần chơi tiếp theo nhé!.

 

Quizz: Hãy tìm ra điểm bất hợp lý trong bức ảnh, hiện tại chỉ 1% người có đáp án đúng

(Techz.vn) Bạn sẽ lot top 1% người chơi xuất sắc nhất nếu phát hiện ra điểm bất thường trong bức hình dưới đây.

Tags:
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất