Quizz: Chỉ 1/3 người chơi tìm ra 10 điểm khác biệt trong 2 bức tranh, bạn sẽ nằm trong nhóm nào?

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 10/07/2022 20:35:13(GMT+7)
Quizz: Chỉ 1/3 người chơi tìm ra 10 điểm khác biệt trong 2 bức tranh, bạn sẽ nằm trong nhóm nào?

(Techz.vn) Với câu đố được đưa ra dưới đây, bạn cần có khả năng tập trung và ghi nhớ siêu đỉnh. Bởi lẽ cho đến hiện tại, chỉ 1/3 người chơi tìm ra được 10 điểm khác biệt giữa hai bức ảnh.

Mới đây, công ty liên kết sòng bạc trực tuyến Mr Gamble đã đưa ra một loạt câu đố  khiến những người tham gia phải vò đầu bứt tai. Trong đó, thử thách tìm ra 10 điểm khác biệt giữa 2 máy đánh bạc dường như giống hệt nhau được xem là một thử thách không dễ dàng.

Tính đến hiện tại, chỉ 35% người có thể phát hiện ra đủ 10 điểm khác biệt. Nếu bạn vẫn chưa tìm ra được đáp án, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của chúng tôi:

Điểm khác biệt đầu tiên là biểu tượng quả anh đào thay thế quả chanh trên rãnh bên phải. Một điểm khác biệt nữa giữa các máy, số 7 ở khe bên trái có màu xanh ở máy bên phải và màu đỏ ở bên trái.

Ngoài ra, màu sắc của số 7 trên bảng điều khiển bên phải của máy cũng được thay đổi với dòng chữ "to, lớn, lớn". 

Một chip poker thứ hai cũng xuất hiện trên bảng điều khiển này ở máy bên phải. Một chip poker khác đã được thêm vào bảng điều khiển phía dưới của máy thứ hai, ngay phía trên các thẻ chơi.

Các thẻ chơi cũng khác nhau khi câu lạc bộ được thay đổi thành thuổng. Ngược lại, biểu tượng thuổng trên bảng điều khiển phía dưới của máy bên trái được đổi thành gậy trên máy bên phải.

Trái tim trên các thẻ ở bảng điều khiển bên trái chuyển từ màu đỏ sang màu tím. Và cuối cùng, có một quả anh đào được thêm vào bảng điều khiển bên trái trên máy bên phải.

 

Quizz: Nếu tìm ra chiếc kính râm trong vòng 30 giây, bạn sẽ lot top 15% người hàng đầu

(Techz.vn) Đây là thử thách mới được sòng bạc trực tuyến Mr Gamble đưa ra. Nếu phát hiện ra chiếc kính râm ẩn đang ẩn náu giữa các thẻ chơi, xúc xắc và các dấu hiệu Vegas trong khoảng 30 giây, bạn sẽ xuất sắc lot top 15% người chơi giỏi nhất.

Tags:
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất