Việt Hương chốt câu xanh rờn khi bị khán giả dọa chửi công khai trên Facebook

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 24/07/2021 17:17:47(GMT+7)
Việt Hương chốt câu xanh rờn khi bị khán giả dọa chửi công khai trên Facebook

(Techz.vn) Khi đọc được bình luận “trách móc” từ một khán giả trong 1 bài đăng trên Facebook, Việt Hương nhanh chóng phản hồi nhận được sự đồng tình từ đông đảo cư dân mạng.

Vào ngày 24/7, Việt Hương hào hứng chia sẻ việc cô vừa cùng ê-kíp hỗ trợ rau và trứng cho một số địa điểm trên thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể, nữ danh hài đã tự tay phân chia từng túi rau, quả trứng để gửi đến các mái ấm cũng như bệnh viện dã chiến: “Mái ấm Thiện Duyên,  Mái ấm Ánh Sáng, Mái ấm Bà Chiểu, Mái ấm Hướng Dương, Mái ấm Ga Sài Gòn, Mái ấm Bình Minh, Bệnh viện dã chiến Thu Dung 8, Khu vực Thủ Đức”.

Bài đăng trên Facebook của nghệ sĩ Việt Hương ngày 24/7

Trước hành động nhân văn của nghệ sĩ Việt Hương cùng ê-kíp, khán giả nhanh chóng dành “cơn mưa” lời khen:

Cư dân mạng đồng loạt cảm kích trước hành động nhân văn của danh hài Việt Hương

“Dễ thương quá chị”

“Một người vĩ đại nhất từ trước tới giờ mình mới được thấy và công nhận tận tình nhiệt tâm để làm từ thiện quyên góp cho đồng bào chị dễ thương dễ thương quá gắng làm nhiều phước sau này hưởng phước nha chị”

“Cảm ơn tấm lòng vàng của NS Việt Hương”

“Tình yêu của chị dành cho dân tộc Việt Nam me cảm ơn rất nhiều và luôn nhớ đến chị yêu tên Việt Hương”,…

Bên cạnh đó, vẫn có một số bình luận bắt lỗi danh hài Việt Hương khiến số đông khán giả không khỏi bức xúc. Bởi lẽ, nữ nghệ sĩ đã dành rất nhiều thời gian, tâm sức để hành động hướng thiện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch nên cần phải tuyên dương, ca ngợi chứ không phải chỉ trích hay chê trách.

Trong số những bình luận thiếu cực, có một bình luận đến từ tài khoản Facebook tên T.T đã nhận phải rất nhiều sự phản đối từ mọi người: “Nhắn tin chả thấy trả lời, chả nhẽ giờ chửi chị là chị trả lời liền hả trời”.

Việt Hương phản hồi bình luận khiếm nhã từ 1 tài khoản Facebook

Về phía diễn viên Việt Hương, cô cũng nhanh chóng phản hồi rằng, cô cùng ê kíp một ngày nhận được rất nhiều tin nhắn nên bị quá tải và nếu khán giả nào muốn nhanh chóng được hỗ trợ thì cần phải để lại số điện thoại. Cuối cùng, nữ danh hài nhấn mạnh thêm, việc phát quà trên được cô cùng ê kíp tự bỏ tiền túi và nếu muốn chửi thì chỉ chửi 1 mình cô không nên chửi ê-kíp của cô.

Từ cách trả lời của Việt Hương, cư dân mạng tấm tắc khen ngợi, ai cũng nhận thấy cô có cách đáp trả rất điềm đạm, lịch sự, dù cho nhận phải bình luận khiếm nhã.

Cho đến hiện tại, bài đăng của danh hài Việt Hương vẫn nhận được sự quan tâm, theo dõi từ khán giả với những “cơn mưa” lời khen dành cho cô cùng ê-kíp.

 

Clip Ngọc Trinh táo bạo vén áo khoe bộ phận nõn nà, lộ vóc dáng thật sau ánh hào quang gây sửng sốt

(Techz.vn) Khoảnh khắc Ngọc Trinh vô tư vén áo khoe vóc dáng nuột nà tuổi 31 tại nhà riêng nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất