Thông tin Phi Nhung đi lại ở chùa gần 1 tháng qua cùng thông báo hủy vé về Mỹ gây xôn xao CĐM

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 25/07/2021 12:45:40(GMT+7)
Thông tin Phi Nhung đi lại ở chùa gần 1 tháng qua cùng thông báo hủy vé về Mỹ gây xôn xao CĐM

(Techz.vn) Suốt gần 1 tháng qua, do dịch bệnh không thể đi diễn nên Phi Nhung đã dành thời gian đến chùa Vĩnh Nghiêm nấu cơm để hỗ trợ các y bác sĩ tuyến đầu. Bên cạnh đó, thông tin Phi Nhung hủy vé bay về Mỹ cũng nhận được sự quan tâm từ khán giả.

Vào ngày 24/7, Phi Nhung thông báo việc tạm thời chưa về Mỹ để dành thời gian làm việc thiện hỗ trợ bà con mùa dịch: “Bạn đồng nghiệp ai cũng về Mỹ nhưng tôi vẫn còn ở lại chia sẽ với bà con đang gặp khó khăn… Mong sự kêu gọi MTQ sẽ được lan toả”.

Phi Nhung tạm hoãn về Mỹ để làm từ thiện trong mùa dịch

Mới đây, sáng ngày 25/7, Phi Nhung đã đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về lịch trình hiện tại của cô trong mùa dịch. Cụ thể, trên Fanpage cá nhân, nữ ca sĩ cho biết:

“Cả nhà ơi, em lại có thêm tiền nữa rồi… con gái gửi về, và được ca sĩ Trizzie Phương Trinh giúp thêm. Phần quà của em nhỏ bé nhưng sẽ trao vào buổi tố vì ban ngày em phụ nấu bếp cho các Y Bác Sĩ cả gần 1 tháng nay, mỗi ngày 1000 xuất cơm ở chùa Vĩnh Nghiêm. 

Phi Nhung chỉ làm công quả phụ thôi, thương các thầy vì mùa này mọi người không sang phụ được cả tháng nay. Quý thầy phải thức khuya dậy sớm chăm sóc thức ăn cho các tuyến đầu, đồ ăn rất chất lượng luôn. Mong Sài Gòn mau khoẻ lại nhé”.

Bài đăng của Phi Nhung trên Facebook ngày 25/7

Suốt gần 1 tháng qua, Phi Nhung đều đặn qua chùa Vĩnh Nghiêm cùng các sư thầy nấu nướng để hỗ trợ 1000 nghìn xuất cơm cho các y bác sĩ ở tuyến đầu. Nữ ca sĩ còn cho biết thêm, cô qua phụ giúp 1 cách tự nguyện, không lấy công vì chỉ mong muốn góp phần sức nhỏ bé của mình vào những việc thiện nguyện.

Bên cạnh đó, Phi Nhung còn hào hứng chia sẻ về việc cô vừa có thêm tiền để từ thiện từ sau khi được chính con gái ruột của mình và ca sĩ Trizzie Phương Trinh (vợ cũ Bằng Kiều) hỗ trợ: “Cả nhà ơi, em lại có thêm tiền nữa rồi… con gái gửi về, và được ca sĩ Trizzie Phương Trinh giúp thêm”.

Phi Nhung cho biết thêm, cô sẽ trao tiền từ thiện đến những cá nhân có hoàn cảnh khó khăn vào buổi tối do ban ngày cô đi phụ nấu cơm ở chùa Vĩnh Nghiêm: “Ai có nhu cầu cách ly xa, cho em biết em đem tới nơi nhé… Một miếng khi đói bằng một gói khi no….. mong cả nhà mình hoan hỷ nhé”.

Trước hành động nhân văn của Phi Nhung, khán giả không quên dành cho cô những lời khen cùng sự cảm kích:

Đông đảo khán giả dành lời khen cho hành động tốt đẹp của Phi Nhung

“Công đức vô lượng xin cảm ơn tấm lòng của chị cùng người thân, cầu mong chị luôn được bình an cùng người thân của mình”

“Một miếng khi đói bằng một gói khi no,tấm lòng cao cả chúc chị luôn nhiều sức khỏe”

“Tấm lòng của chị thật tuyệt voi. ai nói gì kệ họ. chị hãy sống như này là ok rôi. chúc chị nhiều sức khỏe”,…

Tuy nhiên, vẫn có một số bình luận mỉa mai, chỉ trích cô đang làm màu, ngay lập tức Phi Nhung liền đáp trả rằng: "Tống Trường sao anh chửi Nhung nặng vậy, con lai gì, mẹ của em là người Việt Nam. Rất tốt nên mới dậy em biết yêu thương người. dù ai có nói gì cũng dạ và...".

Một trong số bình luận chỉ trích Phi Nhung

Hiện tại, thông tin Phi Nhung chia sẻ vẫn nhận những ý kiến trái chiều từ khán giả.

 

Xuất hiện clip Ngân 98 phơi bày cặp ‘đào tiên’ ngoại cỡ ở dưới thác nước

(Techz.vn) Ngay khi đăng tải đoạn clip chụp ảnh dưới thác cùng Ngân 98, Lương Bằng Quang đã vấp phải làn sóng chỉ trích khá gay gắt từ 1 số cư dân mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất