Xuất hiện hình ảnh vợ Lê Dương Bảo Lâm bị mạo danh ‘đi khách’ khiến CĐM phẫn nộ

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 22/07/2020 10:45:16(GMT+7)
Xuất hiện hình ảnh vợ Lê Dương Bảo Lâm bị mạo danh ‘đi khách’ khiến CĐM phẫn nộ

(Techz.vn) Ngày 21/7, hình ảnh vợ Lê Dương Bảo Lâm nhận đi khách được ông khai trên mạng xã hội, khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Trên Facebook, Quỳnh Quỳnh - vợ Lê Dương Bảo Lâm đăng đàn chia sẻ hình ảnh cô bị sử dụng để nhận đi khách khiến cô rất bực bội, kèm theo đó là dòng trạng thái: “Hiện tại fanpage giả rất nhiều khách chú ý giúp em nha...Máy đứa này sống không đạo đức...gieo nhân gì sẽ gặp quả đó....”.

Fanpage giả mạo Quỳnh Quỳnh 

Ngay dưới bài viết, khán giả để lại rất nhiều lời an ủi Quỳnh Quỳnh và lên án kẻ mạo danh cô dù cho cô đang bụng mang dạ chửa. Đây cũng không phải lần đầu bà xã Lê Dương Bảo Lâm bị mạo danh với những mục đích câu like, câu view, chủ yếu là để bán hàng online trên Facebook.

Một số bình luận của khán giả khi Quỳnh Quỳnh bị giả mạo

Việc người nổi tiếng hay người thân của họ bị kẻ xấu sử dụng hình ảnh để bán hàng, thực hiện mấy mục đích xấu không phải là chuyện hiếm gặp. Đã có rất nhiều nghệ sĩ thông báo sự việc trên cho khán giả biết để tránh trường hợp họ mua phải hàng kém chất lượng không phù hợp với giá thành.

Đây không phải là lần đầu Quỳnh Quỳnh bị mạo danh

Thậm chí, kẻ mạo danh các nghệ sĩ nổi tiếng còn đi vay tiền của người hâm mộ hoặc làm những chuyện tồi tệ khó lường. Trường hợp của vợ Lê Dương Bảo Lâm là bị sử dụng hình ảnh để đi khách, gây ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín, danh dự của cô. Nhất là khi cô đang mang bầu tâm lý dễ xúc động nên cần lên án gay gắt những hành vi trên.

Sau khi Quỳnh Quỳnh chia sẻ công khai sự việc trên, bạn bè và khán giả đã đồng loạt report nick mạo danh trên để bảo vệ hình ảnh cho cô. Về phía Lê Dương Bảo Lâm khi thấy vợ bị mạo danh, anh đã giải tỏa bầu không khí căng thẳng bằng việc đùa vui Quỳnh Quỳnh "Ngon ghê", nhận được nhiều sự tương tác của khán giả. 

 

Ngày vui của Đàm Vĩnh Hưng, bạn bè và khán giả đồng loạt dành tặng cho anh những lời ‘có cánh’

(Techz.vn) Sáng ngày 21/7, ngay khi Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ ngày vui của mình, bạn bè và khán giả đã đồng loạt gửi tặng những lời “có cánh” cho anh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất