Xuất hiện hình ảnh bia mộ của Jolie Nguyễn khiến cộng đồng mạng vô cùng hoang mang

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 16/07/2020 09:47:02(GMT+7)
Xuất hiện hình ảnh bia mộ của Jolie Nguyễn khiến cộng đồng mạng vô cùng hoang mang

(Techz.vn) Đêm ngày 15/7, xuất hiện hình ảnh bia mộ của Jolie Nguyễn gây hoang mang cho cộng đồng mạng.

Trên Facebook cá nhân, Jolie Nguyễn bất ngờ đăng tải hình ảnh bia mộ có tên chính cô và dòng chữ “Rip” (yên nghỉ). Ngay khi hình ảnh trên xuất hiện đã có không ít dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng chuyên bàn luận về người nổi tiếng.

Bài đăng của Jolie Nguyễn trên trang cá nhân Facebook
Thậm chí Jolie Nguyễn còn để hình ảnh đại diện Facebook đen

Theo số đông bình luận thì cho rằng tinh thần của Jolie Nguyễn đang không ổn định sau sự việc dư luận đăng tải hình ảnh cô kèm không ít lời lẽ khiếm nhã. Trước làn sóng mạnh mẽ của dư luận Jolie Nguyễn đã từng đăng tải dòng trạng thái rằng: “Cảm ơn các báo chí đã quan tâm đến Jolie, nhưng mong các anh chị báo chí đưa tin có xác thực rõ ràng tránh đưa tin chưa rõ sự thật. Luật sư riêng của Jolie sẽ làm việc với các báo đã đăng tải sai thông tin”.

Jolie Nguyễn từng thông báo rằng cô sẽ thuê luật sư can thiệp sự việc

Tuy nhiên, một số dân mạng vẫn không ngưng chia sẻ thông tin cho rằng Jolie Nguyễn liên quan đến đường dây bán d.â.m 30 nghìn đô của Lục Triều Vỹ cùng rất nhiều bình luận thiếu tích cực. Thậm chí, cộng đồng mạng còn tấn công Facebook cá nhân của Jolie Nguyễn để bình luận chế giễu, chia sẻ hình ảnh của cô đi khắp nơi.

Trước cú sốc trên, Jolie Nguyễn có lẽ đã rơi vào tình trạng mệt mỏi đến mức cô phải đăng tải hình ảnh bia mộ của chính mình. Cho thấy, cô coi như mình không còn tồn tại từ tháng 7/2020. Bên cạnh đó, Jolie Nguyễn còn cập nhật hình đại diện đen, thể hiện tâm trạng tồi tệ mà cô đang phải trải qua.

Một số bình luận của bạn bè Jolie Nguyễn trước hành động để ảnh bia mộ của chính mình và hình đại diện đen

Jolie Nguyễn được biết đến là với biệt danh "hoa hậu rich kid". Cô thường xuyên xuất hiện với hình ảnh sang chảnh bên những món đồ cao cấp bậc nhất. Bên cạnh Ross Barkley, cô gái sinh năm 1997 từng hẹn hò với rapper Binz, một cái tên cũng rất đình đám tại Việt Nam. 

 

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ viết tâm thư 'dạy dỗ' hàng loạt nghệ sĩ

(Techz.vn) Sáng 14/7, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng đàn 'dạy dỗ' hàng loạt các nghệ sĩ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất