Xuất hiện clip Thu Trang vạch trần Diệu Nhi bỏ hàng trăm triệu để mua vai diễn

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 22/07/2020 17:31:21(GMT+7)
Xuất hiện clip Thu Trang vạch trần Diệu Nhi bỏ hàng trăm triệu để mua vai diễn

(Techz.vn) Ngày 22/7, xuất hiện clip Thu Trang vạch trần Diệu Nhi bỏ hàng trăm triệu để mua vai diễn.

Theo đó, trong thử thách tại một buổi phỏng vấn, Diệu Nhi phải gọi điện cho diễn viên Thu Trang và nói câu như: “Chị có nhớ em không? Nếu chị không lấy anh Tiến Luật chị có đến với em không?”. Cho đến khi Diệu Nhi đưa ra thắc mắc rằng “Người ta muốn biết tại sao chị làm gì chị cũng kêu em, đóng phim cũng kêu em, không phải mê em thì là gì?”. 

Ngay lập tức Thu Trang đã “vạch trần” rằng: “Mỗi phim hay dự án như vậy mày đều đưa tao cả hai ba trăm triệu thì tao không kêu mày thì sao”. Diệu Nhi hài hước phản bác: “Ủa em không mua vai nha chị nha. Mà chị nhớ giữ kín bí mật này đừng nói cho ai nha chị. Em chào chị”. Tuy nhiên tất cả chỉ là những lời đùa giỡn giữa Thu Trang và Diệu Nhi để phần thử thách thêm phần thú vị mà thôi.

Diệu Nhi và Thu Trang rất ăn ý trong các vai diễn, được khán giả ủng hộ nhiệt tình

Diệu Nhi cho biết: “Rất là thương chị Thu Trang bởi vì chị luôn tin là Nhi có thể làm được nhiều dạng vai khách không chỉ là diễn hài. Đây không phải điều ai cũng tin vì hiện tại, ngay cả nhà sản xuất và 1 số đạo diễn không tin Nhi có thể diễn gì khác ngoài hài. Khi quay phim “Thập tam muội”, chị Thu Trang đã giao cho Trang một vai diễn hoàn toàn không có hài nữa, nghe vậy Nhi rất vui. Kết quả là Nhi nhận được khá nhiều sự ủng hộ và phản hồi tích cực của khán giả”.

Diệu Nhi và Thu Trang trong phim "Thập tam muội"

Bên cạnh đó, Diệu Nhi còn chia sẻ rằng: “Nhi muốn gửi lời cảm ơn tới những nhà sản xuất, đạo diễn và những bạn đồng nghiệp đã không đề cao cũng như đánh giá cao khả năng của mình. Tuy thời điểm đó mình rất ghét họ nhưng nhờ họ Nhi mới có động lực phấn đấu để có Nhi của ngày hôm nay”.

 

Ngày vui của Đàm Vĩnh Hưng, bạn bè và khán giả đồng loạt dành tặng cho anh những lời ‘có cánh’

(Techz.vn) Sáng ngày 21/7, ngay khi Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ ngày vui của mình, bạn bè và khán giả đã đồng loạt gửi tặng những lời “có cánh” cho anh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất