Chính thức lộ diện 'ông lớn' chống lưng cho Ngọc Trinh, danh tính khiến ai cũng bất ngờ

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 05/07/2020 11:37:36(GMT+7)
Chính thức lộ diện 'ông lớn' chống lưng cho Ngọc Trinh, danh tính khiến ai cũng bất ngờ

(Techz.vn) Mới đây, danh tính "ông lớn" chống lưng cho Ngọc Trinh chính thức lộ diện khiến ai cũng bất ngờ.

Ngoài nổi tiếng với danh xưng "Nữ hoàng nội y", Ngọc Trinh còn được biết đến là CEO của công ty GHB Corp trị giá gần 140 tỷ đồng (được định giá bởi doanh nghiệp có thẩm quyền nhà nước). Cô đảm nhiệm vị trí CEO đã được 9 tháng, với những thành quả hết sức ngoạn mục: doanh số bình quân hàng tháng đạt ngưỡng 30 tỷ và từ hơn 500 thành viên đến nay - doanh nghiệp của cô đã lên tới gần 2000 thành viên và đang tiếp tục được mở rộng.

Để có được những kết quả đáng ngưỡng mộ như vậy, Ngọc Trinh đã trải qua không ít khó khăn và vất vả. Tuy nhiên, cô cũng được sự hỗ trợ đắc lực của Frecos Á Châu - đối tác chiến lược chuyên cung cấp sản phẩm cho công ty GHB Corporation của Ngọc Trinh. 

Bài đằng của Ngọc Trinh trên Fanpage cá nhân

Mặc dù được "ông lớn" chống lưng nhưng CEO Ngọc Trinh vẫn không ngừng nỗ lực để phát triển bền vững và không ngừng sáng tạo những điều mới mẻ, an toàn cho người dùng. 

Ngọc Trinh hợp tác với Frecos Á Châu

Bên cạnh sự hỗ trợ đắc lực của Frecos Á Châu, yếu tố uy tín và chất lượng sẽ là yếu tố tiên quyết đưa thương hiệu làm đẹp từ thiên nhiên của Ngọc Trinh đến rộng rãi với người tiêu dùng cả nước.

Hiện tại, Ngọc Trinh đang không ngừng mở rộng mạng lưới bán hàng với mong muốn chị em phụ nữ có thể sử dụng được những dòng mỹ phẩm an toàn, chất lượng. Với sức hút cũng như sự nổi tiếng của mình, Ngọc Trinh phần nào tạo dựng được lòng tin cho người tiêu dùng.

Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất vẫn là chất lượng sản phẩm. Cho đến hiện tại, những sản phẩm Ngọc Trinh tung ra thị trường vẫn đang được nhiều người ủng hộ và chưa nhận được bất cứ phản hồi thiếu tích cực nào.

 

Danh tính sao nữ từng khiến Đàm Vĩnh Hưng khóc nức nở và thừa nhận 'xấu hổ' với cô vì điều này?

(Techz.vn) Đây là nữ ca sĩ từng khiến Đàm Vĩnh Hưng phải khóc nức nở nhiều ngày và vừa thừa nhận rất "xấu hổ" với cô vì điều này?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất