Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng đàn chia sẻ về căn bệnh ung thư, nhận được sự chú ý của bạn bè, khán giả

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 19/07/2020 10:49:13(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng đàn chia sẻ về căn bệnh ung thư, nhận được sự chú ý của bạn bè, khán giả

(Techz.vn) Ngày 19/7, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng đàn chia sẻ về căn bệnh ung thư, nhận được sự chú ý của bạn bè, khán giả.

Trên trang fanpage cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về cách ăn trái cây đúng cách, góp phần chữa trị bệnh ung thư. Theo đó, bệnh nhân ung thư chỉ nên ăn trái cây khi bụng rỗng để có thể điều trị bệnh ung thư được 80%. Nếu ăn sai cách sẽ dẫn đến việc bị tóc bạc, hói đầu, tư tưởng bực bội, và bên dưới mắt bị quầng đen.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn nói về những biểu hiện cụ thể của bệnh nhồi máu cơ tim. Cụ thể: “Thủ tục nhồi máu cơ tim (Không phải chuyện đùa). Những quý vị nữ nên biết rằng, không phải tất cả những triệu chứng nhồi máu cơ tim đều bắt đầu từ việc tay trái bị đau. Hãy chú ý khi bị đau hàm dữ dội. Có thể quý vị sẽ không bao giờ bị đau ngực khi bị nhồi máu cơ tim. 

Buồn nôn và toát mồ hôi dữ dội cũng là những triệu chứng thường xảy ra. 60% những người bị nhồi máu cơ tim trong khi ngủ sẽ không thức giấc. Ðau hàm có thể khiến quý vị tỉnh dậy khi đang ngủ say. Hãy chú ý và để ý. Càng biết nhiều, chúng ta càng dễ sống sót. Một bác sĩ chuyên khoa tim cho biết, nếu mọi người nhận được email này gửi tiếp cho 10 người khác, thì ít nhất một mạng người sẽ được cứu sống”.

Bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng trên Facebook

Ngay khi thông tin bổ ích trên được chia sẻ, không ít bạn bè và khán giả đã gửi lời cảm ơn tới Đàm Vĩnh Hưng. Đây cũng không phải lần đầu nam ca sĩ chia sẻ những điều hay lẽ phải đến với mọi người nhưng luôn nhận được sự ủng hộ và mến mộ của khán giả.

Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ kèm theo bài chia sẻ trên

Mặc dù công việc bận rộn nhưng Mr Đàm vẫn dành nhiều thời gian tương tác với người hâm mộ trên mạng xã hội, chia sẻ từ những khoảnh khắc đời thường, chuyện tình cảm, công việc cho tới những kiến thức bổ ích về mọi thứ trong cuộc sống. Chính sự quan tâm, yêu thương khán giả của mình mà Đàm Vĩnh Hưng vẫn luôn nhận được rât nhiều sự yêu quý và ngưỡng mộ từ mọi người và là cái tên không bao giờ hết hot.

 

Phản ứng không ngờ của Trấn Thành và quản lý Hari Won khi biết tin cô bị chấn thương ở trường quay

(Techz.vn) Xót xa hình ảnh Hari Won bị chấn thương ở trường quay, chân phải băng bó, tay bị trầy xước khá nặng. Tuy nhiên, khi biết tin Hari Won bị thương như vậy quản lý của cô và Trấn Thành lại có phản ứng không ai ngờ tới.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất