Tây Ninh: Cô dâu nhất định không ra làm lễ đính hôn vì chú rể không mang đủ 3,3 cây vàng như đã hứa

Dương Nhã, 04/06/2023 18:17:07(GMT+7)
Tây Ninh: Cô dâu nhất định không ra làm lễ đính hôn vì chú rể không mang đủ 3,3 cây vàng như đã hứa

Mới đây, cư dân mạng bàn tám rôm rả về lễ đính hôn ở Tây Ninh phải hủy bỏ vì chú rể mang thiếu số vàng đã hứa với cô dâu.

Vào ngày 4/6, tài khoản Facebook tên P.H đã đăng tải loạt clip nói về việc cô dâu không ra làm lễ đính hôn vì nhà trai mang thiếu sính lễ. Cụ thể, người này chia sẻ: “Hôm nay là lễ đính hôn của chú tôi. 

Hôm nay lễ đính hôn chú tui. Gia đình nhà trai không còn cha mẹ nên cô dì chú bác đại diện đầy đủ sính lễ đem qua lễ đính hôn. Chú rể có hứa cho cô dâu hỏi cưới 3 cây 3 vàng. Trong lễ đính hôn nhà tôi trình lễ cho phân nửa số vàng gồm: Đôi bông 1 chỉ 24k, 1 dây chuyền 5 chỉ 24k, 2 bộ ximem 12 chỉ 18k cùng tài 40 triệu (bao gồm nộp tài 30 triệu, cho cô dâu 10 triệu may đồ). Đọc xong sính lễ cô dâu không chịu ra, đòi đủ 3,3 cây vàng với 50 triệu cô dâu mới chịu ra".

Điều đáng nói, khi nghe xong số sính lễ nhà trai chuẩn bị, cô dâu yêu cầu phải đủ 3,3 cây vàng và 50 triệu mới đồng ý ra làm lễ. Đến khi được người nhà gọi liên tục cô dâu mới chịu ra ngoài và không ngừng tranh cãi về số vàng được cho.

Trước tình huống trên, đại diện nhà trai đã đưa ra thông báo: “Kính thưa quan viên hai họ, do sự cố về kỹ thuật nên đám hỏi đành phải rời sang hôm khác. Mong nhận được sự thông cảm từ mọi người”. 

Ngay dưới bài đăng, cư dân mạng nhanh chóng để lại bình luận bày tỏ quan điểm. Đa số cư dân mạng không ngần ngại buông lời chỉ trích và mỉa mai cô dâu khá gay gắt:

“Chú rể mồ côi. Chỉ chừng đó thôi mà còn thách cười tới vậy thực không hiểu mấy người bênh cô dâu có nghĩ không”

“Thôi không sao ở nhà bố mẹ nuôi chị à, sau này đỡ khổ chú rể”

“Lấy xong vàng về vài hôm đòi ly hôn. May mắn cho chú rể”,...

Bên cạnh đó, một số netizen lại đưa ra lý lẽ bênh vực cho dâu vì cho rằng chú rể đã thất hứa trong ngày trọng đại:

“Đã thoả thuận rồi theo thoả thuận mà làm. Còn không có đủ thì nói ngay từ đầu. Cô gái đúng trong trường hợp này. Không thể kết hôn với người gian dối, thậm chí có ý định lừa đảo”

“Chê, nhắm làm được hẳn nói. Nói xong thất hứa là không tôn trọng cô dâu. Nó không chịu cưới là đúng”

“Nói không làm được trước mặt bao người cô dâu chẳng khó chịu. Cái này thể hiện ông chú rể nổ to đùng”,...

Hiện câu chuyện vẫn đang được xác thực. Phía người nhà cô dâu và chú rể chưa lên tiếng về sự việc.

 

5 loại quả ăn mát nhất vào mùa hè: Dứa có tính hàn, vị ngọt, giải nhiệt rất tuyệt vời

Nhắc đến những loại quả giúp giải nhiệt vào mùa hè, chúng ta không thể bỏ qua 5 loại quả gồm: Bưởi, cam, chanh, dứa, táo,...

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất