Chi Dân lần đầu trực tiếp trả lời về tin đồn hẹn hò Ninh Dương Lan Ngọc vào đúng ngày sinh nhật

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 03/06/2022 11:25:14(GMT+7)
Chi Dân lần đầu trực tiếp trả lời về tin đồn hẹn hò Ninh Dương Lan Ngọc vào đúng ngày sinh nhật

(Techz.vn) Qua những chia sẻ của Chi Dân, khán giả hiểu hơn về mối quan hệ thực sự giữa anh với Trương Quỳnh Anh cũng như Ninh Dương Lan Ngọc.

Vào ngày 2/6, Chi Dân đã có những chia sẻ cụ thể với báo Ngoisao.vn về chuyện tình cảm hiện tại, nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả. Về câu hỏi có sợ bị đẩy thuyền khi thường làm việc với nghệ sĩ Trương Quỳnh Anh hay không, Chi Dân thẳng thắn cho biết: “Mọi người thích, cứ việc đẩy thuyền, còn hai người đóng phim chung với nhau, có những cảnh tình cảm thể hiện nhưng thực sự hai người chỉ là hai người bạn thân thiết với nhau”.

Khi nhận được yêu cầu một lần nói rõ về tin đồn hẹn hò với Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân lập tức từ chối: “Hiện tại, tôi không thể nói hết về tin đồn của tôi vì hôm nay là sinh nhật của tôi nên tôi không muốn nhắc đến một tên ai đó trong sinh nhật của mình”.

Bên cạnh đó, Chi Dân còn không ngần ngại bật mí về mẫu bạn gái trong mơ. Anh cho biết: “Đối với tôi mẫu bạn gái cũng cao lắm nhưng đôi khi trong vấn đề tình cảm rất khó nói. Một người mà mình nghĩ muốn mà người đó không quá hoàn hảo. Đôi khi cuộc sống không như mình mong đợi, người đó hoàn hảo quá, con người ai cũng phải có nhiều khuyết điểm. Khi duyên tới mình cảm thấy người đó có ưu điểm mình thích, mình phải học cách chấp nhận khuyết điểm của đối phương. Tôi đôi khi cũng có nhiều khuyết điểm, họ đến với tôi đôi khi họ yêu cái ưu điểm và chấp nhận khuyết điểm. Nói chung là có qua có lại mới hòa hợp với nhau”.

Đối với câu hỏi ‘Khi anh yêu anh sẽ là người như thế nào?’, Chi Dân trả lời rằng:

“Tôi là người khá là thú vị, lãng mạn, khá tâm lý trong tình yêu. Con gái họ yêu bằng tai, bằng mắt nhưng tôi không dùng những lời lẽ khá văn chương sến súa trong vấn đề đó, tôi sẽ làm cho đối phương cảm thấy vui vẻ, thoải mái hơn”.

Chi Dân là nam ca sĩ, nhạc sĩ ghi dấu ấn với khán giả Việt qua loạt bản hit đình đám như Người Tôi Yêu, Mất Trí Nhớ, Điều Anh Biết... Sau hơn 10 năm tham gia nghệ thuật, tên tuổi của anh phủ sóng rộng rãi và nhận được nhiều sự yêu mến, ủng hộ từ khán giả.

 

Công chúng không ngừng mỉa mai sau khi Lê Bống trực tiếp phản hồi về ồn ào tại sàn diễn AVIFW 2022

(Techz.vn) Những dòng tâm sự của Lê Bống trên trang cá nhân về lần đi diễn tại AVIFW 2022 và danh xưng “người mẫu” vấp phải không ít ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất