Bị đồn mỉa mai Hoài Linh thậm tệ, Thúy Nga lên tiếng phân trần, tiết lộ việc bị tiểu nhân hãm hại

Đỗ Nhung, Theo nguoiduatin.vn 10/06/2021 16:35:20(GMT+7)
Bị đồn mỉa mai Hoài Linh thậm tệ, Thúy Nga lên tiếng phân trần, tiết lộ việc bị tiểu nhân hãm hại

(Techz.vn) Sau khi đăng dòng trạng thái vu vơ về chuyện cá nhân bị khán giả hiểu nhầm đang mỉa mai Hoài Linh, diễn viễn Thúy Nga lập tức lên tiếng phân trần, nhận được sự quan tâm của khán giả.

Cách đây không lâu, giữa loạt lùm xùm của các nghệ sĩ, Thúy Nga bất ngờ đăng tải dòng trạng thái: “Tiền mà rách thì dán đúng cách nó còn vẫn giữ nguyên giá trị. Nhưng một khi nhân cách thối tha có xịt dầu thơm vẫn cảm thấy nặng mùi. Chính xác không cả nhà”.

Bi-don-mia-mai-hoai-linh-tham-te-thuy-nga-len-tieng-phan-tran-tiet-lo-viec-bi-tieu-tam-ham-hai
Bài đăng gây nên ồn ào không đáng có cho Thúy Nga

Nhanh chóng, những chia sẻ ẩn ý của Thúy Nga nhận được sự quan tâm của khán giả, đa số đều cho rằng nữ diễn viên đăng đàn nhắm đến danh hài Hoài Linh cùng một số nghệ sĩ khác.

Trước tình huống trớ trêu trên, vào ngày 10/6, Thúy Nga Paris đã lên tiếng phân trần về sự việc. Cụ thể, nữ diễn viên cho biết:

“Em lạy quý báo làm ơn giùm cái nha, đừng giật tít câu view vậy tổn thương ạ. Tâm tư em giờ đang chán nản vì tiểu nhân đang bao vây hãm hại em mỗi ngày. Mấy ngày nay Thuý Nga thật sự đang rất buồn chán nên tự sự của cá nhân thôi! Ai cũng hỏi tại sao không thấy Ngân Nga trên YouTube… mấy hôm nay TN buồn nên bận khóc mỗi ngày. Cả nhà thông cảm nhen, mắt hết sưng thì Nga sẽ lộ diện”.

Bi-don-mia-mai-hoai-linh-tham-te-thuy-nga-len-tieng-phan-tran-tiet-lo-viec-bi-tieu-tam-ham-hai
Bài đăng của Thúy Nga trên Facebook ngày 10/6

Dưới phần bình luận bài viết, khán giả đều bày tỏ sự thông cảm cho diễn viên Thúy Nga và không quên nhắc nhở cô nên cẩn thận về những phát ngôn trong giai đoạn nhạy cảm như bây giờ.

“Tội nghiệp và thương Thúy Nga! Thật sự làm việc thiện không dễ tí nào”

“Ông trời có mắt em ơi, mình cứ sống tốt thì mn sẽ hiểu, con ai muốn hại mình thì họ sẽ lãnh quả báo thôi”

“Bọn tiểu nhơn lộng hành quá rồi, không để cho người ta yên mà, dịch dật thất nghiệp, đói khát tùm lum không lo, cứ lo moi móc người này người kia thôi”

“Khổ thân chị tôi... đang yên đang lành cũng bị lôi lên”

“Đó là cố tình châm ngòi để có sự hiểu nhầm, chứ fan của Má 2 chắc chắn biết Má 2 đang tâm sự về điều gì, Má 2 giữ sức khỏe. Họ đem quà đến Má không nhận thì quà vẫn là của họ. Bọn xảo ngôn gieo gì thì gặt nấy”,…

Được biết, Hoài Linh và Thúy Nga là những đồng nghiệp thân thiết, đã diễn cùng nhau rất nhiều sân khấu từ nước ngoài cho tới Việt Nam. Bởi lẽ thế, những tin đồn nêu trên là điều không thể xảy ra vì đến hiện tại, mối quan hệ giữa Hoài Linh và Thúy Nga vẫn rất bền chặt.

 

Rò rỉ ảnh 'khắc tinh' Ngọc Trinh nhập viện sau khi chửi thậm tệ Võ Hoàng Yên, điểm mặt cả Hoài Linh

(Techz.vn) Ngay khi Nathan Lee vừa đăng tải bức hình nhập viện, cư dân mạng đã không sốt sắng hỏi han mà liên tục réo tên nghệ sĩ Đức Hải.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất