Hoài Linh vừa rút khỏi Thách Thức Danh Hài, ông trùm showbiz đưa ra quyết định lịch sử gây ngỡ ngàng

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 19/06/2021 11:25:11(GMT+7)
Hoài Linh vừa rút khỏi Thách Thức Danh Hài, ông trùm showbiz đưa ra quyết định lịch sử gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Trải qua loạt khó khăn, từ chương trình Thách Thức Danh Hài không có thí sinh tới casting, cho đến việc Hoài Linh xin rút khỏi ghế nóng, thành phố HCM giãn cách,... “Ông trùm showbiz” - Color Man quyết định tạm gác mọi lo âu, quay về cuộc sống đời thường, hạ quyết tâm bỏ rượu bia gây xôn xao CĐM.

Color Man được người trong nghề mệnh danh là “ông trùm showbiz” khi đứng sau rất nhiều chương trình truyền hình đình đám như: Giọng ải giọng ai, Thách thức danh hài, Sàn đấu ca từ, Thiên đường ẩm thực… 

Color Man - Ông trùm showbiz Việt

Tuy nhiên ở hiện tại, tất cả chương trình của Điền Quân phải ngưng trệ vì dịch bệnh, Color Man đã phải chuyển hướng sang kinh doanh để có thể gồng gánh qua mùa dịch. Không những livestream bán quần áo, đồ ăn vặt, quảng cáo cho quán gà, “ông trùm showbiz” thậm chí còn đích thân làm shipper để giao cơm gà.

Mới đây nhất, vào ngày 19/6, Color Man đã chia sẻ đi uống cà phê buổi sáng cùng dòng trạng thái rằng: “DAY 20. Có những quyết định lịch sử mà chỉ có thời gian này mới nghĩ ra: HẠ QUYẾT TÂM BỎ BIA RƯỢU TỪ HÔM NAY 19/6”.

Color Man quyết tâm bỏ rượu, bia từ ngày 19/6

Theo đó, nhận thấy tác hại của việc uống rượu bia đối với sức khỏe, Color Man đã hạ quyết tâm sẽ ngừng sử dụng từ ngày 19/6. Để tăng thêm động lực cho bản thân, “ông trùm showbiz” còn đăng đàn công khai lên mạng xã hội.

Ngay dưới bài đăng, đa số mọi người đều tỏ ra khá bất ngờ trước quyết định trên của Color Man:

“Anh chỉ bỏ bia rượu tử ngày hôm nay. Ngày mai zô”

“Cơ duyên nào khiến anh Color Man hạ quyết tâm vậy a?”

“Anh áp dụng ăn thực dưỡng, cơ thể rất khỏe mạnh, ự động anh bỏ rượu bia, thuốc lá, café”

“Không xong rồi đại vương ơi, bỏ bia rượu làm sao mà đi gặp đối tác đây”

“Nói được mà có làm được không mới là một chuyện”,…

Bởi lẽ, bản thân Color Man là người thường xuyên phải đi gặp gỡ đối tác, với những buổi giao lưu, nhậu nhẹt nên việc bỏ hẳn rượu bia là điều không hề dễ dàng. Hơn nữa, thói quen sử dụng rượu bia của “ông trùm showbiz” đã có suốt nhiều năm qua nên việc gạch tên chúng ra khỏi cuộc sống sẽ rất trống vắng. Nhưng có lẽ, khi anh đã xác định đăng đàn công khai đồng nghĩa anh sẽ phải có trách nhiệm với lời nói của bản thân.

 

Ninh Dương Lan Ngọc bàng hoàng, đau đớn báo tin tang sự, khán giả xót xa gửi lời chia buồn

(Techz.vn) Sau khi Ninh Dương Lan Ngọc báo tin buồn, khán giả nhanh chóng gửi lời chia buồn đến nữ ca sĩ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất