Hoài Linh liên tiếp bị lên sóng truyền hình VTC, Thời sự VTV, con gái lập tức có chia sẻ gây chú ý

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 20/06/2021 17:22:50(GMT+7)
Hoài Linh liên tiếp bị lên sóng truyền hình VTC, Thời sự VTV, con gái lập tức có chia sẻ gây chú ý

(Techz.vn) Giữa lúc Hoài Linh đang bị réo tên liên tục trên truyền hình, báo chí và các trang mạng xã hội, Ánh Linh bất ngờ có những dòng chia sẻ về cha nuôi gây xôn xao cộng đồng mạng.

Trong một dịp tình cờ diễn chung sân khấu với NSƯT Hoài Linh, Ánh Linh đã ngỏ ý nhờ anh đổi tên vì sợ trùng nhau sẽ gây nhầm lẫn cho khán giả. Trước lời đề nghị đó, Hoài Linh đã yêu cầu nữ ca sĩ trẻ hát cho anh nghe một vài ca khúc. Sau khi nghe bài "Con đường xưa em đi", diễn viên Nhà có năm nàng tiên đã chấp nhận lời đề nghị của “kiều nữ bolero”. 

Hoai-linh-lien-tiep-bi-len-song-truyen-hinh-vtc-thoi-su-vtv-con-gai-lap-tuc-co-chia-se-gay-chu-y
Ánh Linh cùng cha nuôi Hoài Linh

Đồng thời, Hoài Linh cũng nhận cô làm con nuôi, đỡ đầu trên con đường nghệ thuật. Hoài Linh đã đổi tên của Phạm Hoài Linh thành Ánh Linh, với mong muốn cô sẽ trở thành một nghệ sĩ vừa có đức vừa có tài và tỏa sáng như chính nghệ danh anh đã đặt.

Trải qua 6 năm tham gia showbiz, nhận được nhiều lời chỉ dạy, khuyên răn của Hoài Linh, Ánh Linh ngày càng trưởng thành và có những thành công nhất định trong sự nghiệp.

Mới đây nhất, vào ngày 20/6, Ánh Linh đã có lời chúc gửi đến 2 người cha của mình nhân Ngày của Cha. Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ rằng:

“Người ta nói con gái là người tình khiếp trước của cha. Số em hên khiếp trước có hẳn 2 người tình  nên khiếp này số em càng hên vì có 2 người cha tuyệt vời ông mặt trời. Happy Father’s Day”.

Hoai-linh-lien-tiep-bi-len-song-truyen-hinh-vtc-thoi-su-vtv-con-gai-lap-tuc-co-chia-se-gay-chu-y-2
Hoai-linh-lien-tiep-bi-len-song-truyen-hinh-vtc-thoi-su-vtv-con-gai-lap-tuc-co-chia-se-gay-chu-y-3
Hình ảnh Ánh Linh đăng kèm dòng lời nhắn chúc mừng Ngày của Cha

Chỉ với vài dòng nhắn nhủ ngắn ngủi nhưng khán giả cũng thấy rõ được tấm lòng cũng như tình cảm của Ánh Linh dành cho Hoài Linh và cha ruột. Nhất là trong giai đoạn NSƯT Hoài Linh đang vướng phải không ít những ồn ào không hay về chuyện làm từ thiện, hành động của nữ ca sĩ cho thấy cô luôn rất tôn trọng, yêu thương cha nuôi của mình.

Trước đó, trên mạng xã hội, Ánh Linh cũng liên tục đăng đàn về Hoài Linh với những lời động viên, bênh vực, nhận được sự quan tâm của khán giả. Đối với cô, Hoài Linh luôn là người mà cô hết mực yêu thương, kính trọng: “Những người vĩ đại thật sự bao giờ cũng giản dị. Những việc con muốn nói cho cả thế giới biết nhưng nhớ lời ba dặn “Ba muốn con hãy là chính bản thân mình, đừng ép mình phải sống theo suy nghĩ của người khác”. Đối với con và tất cả mọi người trên đất nước này là mong ba vui vẻ khỏe mạnh bình an. Ông tổ sống của chúng con”.

 

Hoài Linh vừa rút khỏi Thách Thức Danh Hài, ông trùm showbiz đưa ra quyết định lịch sử gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Trải qua loạt khó khăn, từ chương trình Thách Thức Danh Hài không có thí sinh tới casting, cho đến việc Hoài Linh xin rút khỏi ghế nóng, thành phố HCM giãn cách,... “Ông trùm showbiz” - Color Man quyết định tạm gác mọi lo âu, quay về cuộc sống đời thường, hạ quyết tâm bỏ rượu bia gây xôn xao CĐM.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất