Cư dân mạng lập tức chỉ ra loạt điểm phi logic về những phát ngôn mới nhất của gia đình Hồ Văn Cường

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 14/06/2021 22:50:38(GMT+7)
Cư dân mạng lập tức chỉ ra loạt điểm phi logic về những phát ngôn mới nhất của gia đình Hồ Văn Cường

(Techz.vn) Ngay khi gia đình Hồ Văn Cường tiếp tục lên tiếng phân trần những thông tin đang gây bất lợi cho Phi Nhung, cư dân mạng nhanh chóng chỉ ra vô số điểm bất hợp lý sau khi sâu chuỗi toàn bộ sự việc.

Mới đây nhất, tối ngày 14/6, cư dân mạng được phen “đứng ngồi không yên” khi đích thân Hồ Văn Cường ra mặt làm rõ sự thật về Phi Nhung và gia đình. Cụ thể, giọng ca sinh năm 2003 đã phủ nhận thông tin chị gái ruột sống khổ cực, phải đi lượm ve chai để mưu sinh. Đặc biệt, Hồ Văn Cường cũng “cầu xin” cư dân mạng, mong sự việc lùm xùm sẽ kết thúc tại đây để có thể chuyên tâm ôn luyện cho kỳ thi đại học sắp tới.

Bài đăng của Hồ Văn Cường trên Facebook ngày 14/6

Đáng nói, ngay khi Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 lên tiếng, cộng đồng mạng tiếp tục nổ ra cuộc tranh cãi gay gắt và cho rằng cả gia đình cậu bé đang “tấu hài” khi mỗi lần lên tiếng phân trần bảo vệ Phi Nhung. Đa số khán giả cho rằng những lần trả lời truyền thông của bố mẹ và cả Hồ Văn Cường đều có những điểm bất nhất.

Trước đó, mẹ của nam ca sĩ khẳng định: “Tôi không biết gì về cát-xê của con trong vài năm qua. Trên thành phố, tôi ở chung nhà với Phi Nhung nên không giữ tiền". Tuy nhiên, trong lần xuất hiện mới nhất, bố mẹ của Hồ Văn Cường lại chia sẻ rằng họ biết rõ số tiền mình có nhưng không thể tiết lộ cụ thể con số vì "không ai lại đi nói với mọi người tôi có bao nhiêu tiền". 

Không dừng lại ở đó, ngày 13/6, dân tình đồng loạt bày tỏ sự xót xa khi Chị Xuyến (chị ruột Hồ Văn Cường) chia sẻ về cuộc sống bấp bênh hiện tại của bản thân. Thậm chí, chị còn phải lượm ve chai sống qua ngày. Thế nhưng, đến ngày 14/6, Hồ Văn Cường lại lên tiếng bác bỏ toàn bộ thông tin về việc chị gái có hoàn cảnh khó khăn và khẳng định: “Con đã liên lạc với chị của con rồi và chị con nói mình không hề nói mình đi lụm ve chai”. 

Bên cạnh đó, bố mẹ Hồ Văn Cường cũng cho biết thêm: “Về phần con gái chúng tôi, nó đã lấy chồng thì vợ chồng cùng nhau làm mà sống chứ cha mẹ chỉ giúp đỡ phần nào thôi. Cháu cũng lên ở chung nhưng chỉ một thời gian lại về quê. Cháu không thích cuộc sống ở thành phố”.

Một số điểm phi logic trong những lần lên tiếng trần tình của gia đình Hồ Văn Cường:

Cư dân mạng chỉ ra điểm phi logic về những phát ngôn của gia đình Hồ Văn Cường

Trước hàng loạt chuỗi thông tin này, cư dân mạng kết luận rằng mỗi thành viên trong gia đình Hồ Văn Cường đều đưa ra ý kiến không thống nhất, phi logic:

Khán giả bức xúc sau khi lắng nghe những chia sẻ của gia đình Hồ Văn Cường về tình hình hiện tại

“Thật thà, nhưng đừng để dắt đi đâu thì đi. Muốn thoát ra không khó, chỉ cần họ lên tiếng, 30 phút sau đảm bảo không còn ở đấy. Nhưng đây họ tiền hậu bất nhất, nhận trả lời báo lung tung xong lúc sau lại kiểu khác. Khiến cộng đồng mạng như c.o.n b.ò thích đưa đi đâu thì đi”

“Thôi! Sướng khổ thế nào nhà Cường nó chịu. Chúng ta đã cố hết sức rồi”

“Bây giờ bị kiểm soát rồi mà, sao mà dám nói thẳng nữa, không biết gia đình em có bị nắm thóp gì không”,...

Cho đến hiện tại, khán giả vẫn tiếp tục đưa ra những ý kiến trái chiều và liên tục chỉ ra loạt điểm thiếu liên kết về những phát ngôn của gia đình Hồ Văn Cường.

 

Cư dân mạng bày tỏ thái độ về loạt điều tiếng đang xảy ra, Phi Nhung chốt 1 câu gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Trước lời nhắn nhủ của người hâm mộ, Phi Nhung đã nhanh chóng đáp lại bằng câu khẳng định chắc nịch.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất