Nữ danh ca hàng đầu Việt Nam uống thuốc ngủ suốt 20 năm, từng khiến Trấn Thành phải khóc giờ ra sao?

Nhung Đỗ, Theo nguoiduatin.vn 01/06/2020 11:16:52(GMT+7)
Nữ danh ca hàng đầu Việt Nam uống thuốc ngủ suốt 20 năm, từng khiến Trấn Thành phải khóc giờ ra sao?

(Techz.vn) Cô là giọng ca vàng của làng nhạc Việt Nam, từng khiến Trấn Thành phải khóc và cũng là “bóng hồng” được Ngọc Sơn - “Ông hoàng nhạc sến” một thời si mê.

Như Quỳnh được biết đến là một nữ ca sĩ hải ngoại người Mỹ gốc Việt thành công với dòng nhạc trữ tình. Trước đó, Như Quỳnh từng tham dự cuộc thi "Tiếng hát Truyền hình TP.HCM" được tổ chức lần đầu vào năm 1991 và đã đoạt được giải đặc biệt với số điểm tuyệt đối mà đến nay chưa có thí sinh nào đạt được.

Ngay sau liveshow, Như Quỳnh đảm nhận vai trò làm giám khảo cuộc thi “Thần  tượng Bolero” cùng Ngọc Sơn và Quang Lê. Cũng từ chương trình này, nhiều người đã đồn đoán rằng cô và Ngọc Sơn có tình cảm với nhau và sắp cưới khi Ngọc Sơn đăng tải hình ảnh khá tình tứ bên cạnh Như Quỳnh. Tuy nhiên, Ngọc Sơn đã lên tiếng rằng: “Đó là chuyện của hơn 20 năm trước, còn giờ đây chúng tôi chỉ là hai anh em thân thiết với nhau trong nghề và trong cuộc sống đời thường”. 

nu-danh-ca-hang-dau-Viet-Nam-uong-thuoc-ngu-suot-20-nam-tung-khien-tran-thanh-phai-khoc-gio-ra-sao
Như Quỳnh và Ngọc Sơn là anh em thân thiết với nhau
nu-danh-ca-hang-dau-Viet-Nam-uong-thuoc-ngu-suot-20-nam-tung-khien-tran-thanh-phai-khoc-gio-ra-sao
Như Quỳnh cùng Ngọc Sơn và Quang Lê tại "Thần tượng Bolero"

Cho đến giữa năm 2019, Như Quỳnh nhận phải nhiều chỉ trích về giọng hát, không ít khán giả cho rằng nữ ca sĩ đã đánh mất đi giọng ca vàng ngày nào. Trước thông tin trên, Trấn Thành đã lên tiếng chia sẻ rằng: “Có một số lần chị Như Quỳnh hát live mà có vấn đề là do gần đây chị ấy bị chứng mất ngủ. Như Quỳnh phải uống thuốc ngủ quá nhiều nên lâu lâu bị stress, tụt canxi dẫn đến động kinh, giọng hát có vấn đề.

   nu-danh-ca-hang-dau-Viet-Nam-uong-thuoc-ngu-suot-20-nam-tung-khien-tran-thanh-phai-khoc-gio-ra-sa0
Như Quỳnh chia sẻ hiện tại sức khỏe của cô đã hoàn toàn bình thường

Tội nghiệp chị Như Quỳnh lắm, chị ấy phải nghỉ ngơi đầy đủ mới hát tốt được. Tôi nhiều lần đã qua gặp Như Quỳnh bên Mỹ, hai chị em ngồi nói chuyện với nhau, chị ấy hát live âm thanh hay khủng khiếp. Bởi vậy, ai nói Như Quỳnh hát không còn hay nữa thì dẹp cái tư tưởng đó đi. Chẳng qua lúc đang điều trị bệnh hay phải bay đi bay lại thì giọng có vấn đề thôi. Ai mà dính mất ngủ đi thì mới biết thương người ta".

Bên cạnh đó, trong tập 4 Ca sĩ thần tượng, Trấn Thành đã bật khóc khi một thí sinh hóa thân thành danh ca Như Quỳnh. Trấn Thành chia sẻ: “Chị Như Quỳnh là người mà Thành rất thần tượng. Không phải chỉ giọng hát mà còn con người chị. Khi tiếp xúc với chị ngoài đời chị rất nhẹ nhàng, tử tế và đàng hoàng. Có những thần tượng chỉ là thần tượng, chỉ nghe vì thích giọng hát nhưng có những thần tượng giống như biểu tượng cho một thế hệ nào đó và chị Như Quỳnh cũng vậy”.

Sau khi mẹ mất, Như Quỳnh chăm chỉ làm việc để quên đi nỗi buồn, liên tục hát cho trung tâm Thúy Nga, các trung tâm hải ngoại ở Mỹ và các nước. Hiện tại, cô đang làm mẹ đơn thân nuôi con gái và tiếp tục sự nghiệp ca hát với tất cả niềm đam mê của mình.

nu-danh-ca-hang-dau-Viet-Nam-uong-thuoc-ngu-suot-20-nam-tung-khien-tran-thanh-phai-khoc-gio-ra-sao
Như Quỳnh và con gái Melody Đông Nghi

 

Lộ hình ảnh Ngân 98 và Lương Bằng Quang bị vây đánh dã man?

(Techz.vn) Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh nghi vấn là Ngân 98 và Lương Bằng Quang bị vây ngã sõng soài.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm