Chỉ với hành động này với Trấn Thành, Hari Won được CĐM khen là người vợ tuyệt vời

Nhung Đỗ, Theo nguoiduatin.vn 02/06/2020 09:31:45(GMT+7)
Chỉ với hành động này với Trấn Thành, Hari Won được CĐM khen là người vợ tuyệt vời

(Techz.vn) Mới đây, trong một chương trình truyền, Hari Won đã có một hành động nhận được cơn mưa lời khen từ các nghệ sĩ cũng như khán giả.

Trong tập 5 chương trình Quý ông đại chiến mùa thứ 3, với sự tham gia của dàn khách mời quen thuộc gồm Hương Giang, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ. Những tình tiết hấp dẫn liên tục xuất hiện từ cách xử lý tình huống của các chàng trai của chương trình.

Khi MC Thành Trung đưa ra câu hỏi "Phụ nữ thường truy tìm quỹ đen của chồng ở đâu?" các chàng trai lần lượt đưa ra quan điểm của mình. Riêng câu trả lời của anh chàng số 4 – Nguyễn Minh Giang nhận phải sự phản bác từ Hương Giang. Cụ thể anh trả lời rằng: "Tôi thường không giấu quỹ đen. Nhưng nếu có, tôi sẽ giấu trong giày, sau tivi và dưới đệm ghế sofa".

chi-voi-hanh-dong-nay-voi-tran-thanh=hari-won-duoc-cdm-khen-la-nguoi-vo-tuyet-voi
Người chơi trong "Quý ông đại chiến" mùa 3 tập 5

Hương Giang nghe xong liền nói rằng: "Riêng về câu hỏi này, tôi không thích câu trả lời của bạn. Tôi thích bạn trả lời rằng, chẳng việc gì phải giấu. Người đàn ông đàng hoàng sẽ nói thẳng với vợ rằng "anh tự biết sẽ phải chăm lo cho em như thế nào. Nếu anh có quỹ đen cũng chỉ để phục vụ công việc tiếp khách, đi đường chứ không làm gì hết. Nếu người chồng thực sự lo lắng cho con cái, gia đình, người vợ chẳng cần kiểm tra quỹ đen làm gì".

chi-voi-hanh-dong-nay-voi-tran-thanh-hari-won-duoc-cdm-khen-la-nguoi-vo-tuyet-voi
Thành Trung chia sẻ về việc có người vợ chỉ bỏ ví chồng 50 nghìn khiến ai nấy đều ngạc nhiên

Trước quan điểm của Hương Giang, MC Thành Trung liền đáp trả rằng: "Hương Giang nói vậy chỉ đúng với những người phụ nữ hiểu chuyện. Có những người phụ nữ kiểm soát rất chặt chẽ tiền nong của chồng. Tôi biết một số người chỉ đưa cho chồng 50 ngàn mỗi ngày".

Nghe tới đây, Hari Won đã nhanh ý nhận ra MC Thành Trung đang “cà khịa” mình nên liền lập tức lên tiếng: "Ngày nào tôi cũng để vào ví chồng 5 triệu chứ không ít. Chồng tôi tiêu trong một ngày còn bao nhiêu, tôi sẽ lấy lại rồi hôm sau lại để vào đó 5 triệu. Sáng nào thức dậy, tôi cũng lôi ví chồng ra kiểm tra xem còn bao nhiêu tiền để thêm đủ số tiền khác cho tròn 5 triệu vào. Như vậy, tôi cũng sẽ biết hôm qua chồng tiêu hết bao tiền. Từ đó, tôi quản lý được chi tiêu của chồng mà không mang tiếng ki bo".

chi-voi-hanh-dong-nay-voi-tran-thanh-hari-won-duoc-cdm-khen-la-nguoi-vo-tuyet-voi
Hari Won chia sẻ về việc 1 ngày bỏ vào ví cho Trấn Thành 5 triệu 

Trước chia sẻ trên của Hari Won đã nhận được sự nể phục tuyệt đối từ các đồng nghiệp cũng như khán giả. Hóa ra cô là một người vợ, người quản lý hết sức tâm lý và hào phóng, khiến nhiều người hết sức ngạc nhiên. Từ đây, có thể biết được tại sao Trấn Thành lại cưng chiều và yêu thương Hari Won nhiều như thế.

 

Danh tính ‘Vua YouTube’ vượt mặt Sơn Tùng, trở thành sao nam kiếm nhiều tiền nhất từ Yotube

(Techz.vn) Đây là nam ca sĩ được mệnh danh là “ông hoàng triệu view” khi đạt lượng xem “khủng” trên YouTube, vượt mặt cả Sơn Tùng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm