Giải trí

Nữ ca sĩ chửi Trấn Thành là ‘thằng vuốt đuôi’ công khai thóa mạ bồ nhí của chồng

Nữ ca sĩ chửi Trấn Thành là ‘thằng vuốt đuôi’ công khai thóa mạ bồ nhí của chồng

Vào những lần livestream gần đây, bà Nguyễn Phương Hằng liên tục khẳng định Vy Oanh là bố nhí, đã đẻ thuê cho 1 đại gia, được trả hơn 100 tỷ rồi bay sang Mỹ sống và lấy người chồng hiện tại. Cũng từ đó, cư dân mạng liên tục chia sẻ “rầm rộ” và liên tục mỉa mai, thóa mạ nữ ca sĩ.

Clip bà Nguyễn Phương Hằng nói về ca sĩ Vy Oanh:

Trước sự việc trên, Vy Oanh đã chính thức lên tiếng khẳng định mọi thông tin bà Nguyễn Phương Hằng đưa ra là không chính xác và mong muốn bà Hằng hãy đưa ra bằng chứng, thay vì nói vu khống bằng lời lẽ.

Mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục chia sẻ hình ảnh khá nhạy cảm được cho là của Vy Oanh chụp cùng chồng hiện tại và tin nhắn nói chuyện với 1 người phụ nữ với lời lẽ khá đanh thép. Ngay lập tức, nữ ca sĩ đã lên tiếng phản hồi trên Fanpage mới lập, cho rằng người phụ nữ mà mọi người đang gọi là vợ cũ của chồng cô thực chất lại chính là người thứ ba, từng cố phá nát hạnh phúc gia đình cô.

Nu-ca-si-chui-tran-thanh-la-thang-vuot-duoi-cong-khai-thoa-ma-bo-nhi-cua-chong-vach-tran-ba-hang-1
Nu-ca-si-chui-tran-thanh-la-thang-vuot-duoi-cong-khai-thoa-ma-bo-nhi-cua-chong-vach-tran-ba-hang-2
Nu-ca-si-chui-tran-thanh-la-thang-vuot-duoi-cong-khai-thoa-ma-bo-nhi-cua-chong-vach-tran-ba-hang-3
Nu-ca-si-chui-tran-thanh-la-thang-vuot-duoi-cong-khai-thoa-ma-bo-nhi-cua-chong-vach-tran-ba-hang-4
Vy Oanh lên tiếng trần tình về những ồn ào đang xảy ra

“Một con bồ trơ trẽn núp trong bóng tối cố đẻ con để cướp chồng người thì kết cục thé thôi, gặp chồng tôi là quá tử tế rồi, sống sai làm sao có kết cục đẹp được mà ghen ngược với tôi. Một người chồng thành đạt vậy mà khi bị "cướp" chị không có nổi 1 tin nhắn nào kiểu hù doạ hay cho đối thủ biết đó là chồng chị à? Chứ tin nhắn tôi gửi chị sau khi bị chị quấy rối hoài vậy là quá tử tế rồi ấy”, Vy Oanh cho biết.

Không những thế, Vy Oanh còn nhắc thẳng tên bà Nguyễn Phương Hằng và hoa hậu Thu Hoài vào bài viết:

“À hoá ra hình "s e x" mà chị hù đợt đó là chỉ vậy thôi đó hả, ít thế chị? Vợ chồng người ta còn có cả clip s e x chứ nhiêu đây nhằm nhò gì?! Bao lần hại tôi mà không có tí chứng cứ tự lập face ảo tự vu tự nhục tự im nên nay bắt tay với bà Hằng à (hình này chỉ có chị có, tôi gửi ảnh vợ chồng tôi cho chị hiểu khó phá được lắm). Dịch Covid vã quá hả chị? Trước vô công rỗi nghề nhưng nghe nói sau này chị cũng tập tành làm ăn rồi cũng không khá được à? Chồng tôi để lại hết tài sản mà không biết làm lại ăn hết rồi à? Lại yêu sách tiền bạc không được nên "bần cùng sinh đạo tặc" đây mà!”.

“Thôi 5 lần 7 lượt nhục rồi, không hại được tôi rồi, cũng do chị lập Facebook ảo tung ra cái tin giật chồng làm đĩ gắn ghép cho tôi. Sau đó bà Thu Hoài cũng theo cái tin này bôi nhọ tôi rồi bà Hằng lơ tơ mơ mới nói theo chị đấy. Sống ác vậy đủ rồi chị, quay đầu là bờ nào, để cho con nó hãnh diện về mẹ nó chút, để nó yên ổn học hành đi. 

Tôi không thù oán gì với các chị hết, có hại mãi thì tôi vẫn "nằm trên" các chị thôi. Chị phải biết cám ơn vì con có ng mẹ như tôi, không bao giờ can thiệp chuyện tiền bạc lo cho con cái vì tôi hiểu bất cứ đứa trẻ nào cũng đáng được hưởng những điều tốt nhất, trẻ con không có tội! Đừng yêu sách rồi không được lại giãy bành bạch lên thế, xí lắm chị ui”.

Bên cạnh đó, Vy Oanh còn thách thức người tự xưng là vợ cũ hãy đưa ra chứng cứ thuyết phục thay vì múa “võ mồm”:

“Vợ” à, chứng minh nào!

Ít nhất là 1 hình chụp chung với đại gia đình chồng hoặc ảnh ra mắt, ảnh cưới, thôi nôi con cái có gđ 2 bên nếu chị không thể được cưới hỏi đàng hoàng hay giấy đăng ký kết hôn chứ nhỉ? Chị bảo 10 năm vậy mà không có được à! Mãi 10 năm mà không ai biết mặt kể ra cũng "lạ" nhỉ? Hay chui rúc kĩ quá vì sợ vợ ng ta đập nên gia đình bà con họ hàng nhân viên ck em k ai biết mặt chị nhỉ? Nhục mãi vẫn không tử tế lên chút được à chị. Sống phập phồng kiểu đó kể ra cũng “tè ra quần” chứ không đùa chị ha.

Nhớ lần đầu chồng tôi chở tôi đi gặp chị để tiện chăm sóc con, tôi đã rất vui vẻ vô tư còn tặng chị sợi dây chuyền kỉ niệm. Tôi nghĩ mình không liên quan đến chuyện trước đây chồng tôi với chị nên làm bạn bè cũng là thường, tôi thông cảm vì cùng là phụ nữ với nhau. Ai biết tâm địa chị gớm giếc thế, nổi lòng tham ganh ghét sân si "đâm sau lưng" tôi khi thấy vợ chồng tôi hạnh phúc. Ủa ủa, lúc gặp nhau chị to mồm dõng dạc bảo chia tay với chồng tôi lâu rồi cũng mong anh hạnh phúc mà, còn khen tôi đẹp giỏi các kiểu, đểu nhỉ. Chị sống hèn thế bảo sao chồng tôi không bỏ của chạy lấy người.

Về phần bé con, nó rất quí tôi trước khi bị chị cấm gặp, gđ chị tẩy não cháu. Chị đê hèn đến mức không cho ck tôi gặp con nếu không đạt đc sự đòi hỏi và không được đi với tôi. Ơ hay, vợ chồng tôi không giấu nhau điều gì chị ạ. Người ta vợ chồng danh chính ngôn thuận chứ phải con giáp thứ 13 ẩn giật chui rúc như chị đâu! Chị chưa được làm vợ bao giờ không hiểu à. Có lần cháu còn nói với tôi, mẹ con bị vậy là do phải trả giá! Ừ, con nít nó còn nói được vậy mà chị cũng già rồi mãi không tỉnh ngộ à! Đàn ông thiếu gì ta? Sao phải dành giựt vậy nhi? VN đang dư đàn ông chị ơi”.

Cuồi bài viết, Vy Oanh khẳng định người tự nhận là vợ cũ của chồng cô chỉ là con giáp thứ 13: “Chị giáp thứ 13 này hiền ghê, bị người ta “cướp” chồng mà còn cho con gọi là mẹ, gui con cho “cướp” chăm. Xem các chị giở trò nào, vui đấy. Cô em Phượng này to mồm thế cơ mà bảo đưa nhẹ chứng cứ lại đi gửi hình vợ chồng người ta hôn nhau, không được cái nào thuyết phục hơn nhỉ”.

Dưới bài viết của Vy Oanh, khán giả đã để lại những bình luận thể hiện cảm nhận về sự việc:

“Mình đọc đầu tiên, thế giới thật đáng sợ kkkkk đàn bà khi độc ác rồi đâu từ thủ đoạn. Ai cũng vậy thôi đâu ai vừa ai, cuộc chiến ko thuốc súng. Nào mấy chị làm phim cho hay đi, xem phim hàn quốc làm gì phim đời thực vui hơn kkkk. Bộ phim cuộc chiến không thuốc súng”

“Hình này bình thường bằng 1 góc nào hình lòi vú của cô Hằng đâu. Nhiu đó thôi mà cướp được chồng chắc xã hội này loạn. cô Vân là vợ thì sẵn đưa chứng cứ xác minh luôn đi. Chị Nhi mới là vợ đầu nhé, còn bà Vân bồ nhí lén lút với chồng người ta nha. Oan thì vô cãi đi chị chị Vân”

“Con Tuyền nổ nó lại đi dò lại con bồ cũ chồng Vy Oanh để bắt tay, nhưng như bao lần khác chứng cứ lại rất ngu, tôi tóm tắt vậy đúng chưa mọi người?”,…

Ngay sau đó, Vy Oanh còn thông báo rằng Facebook cô đang bị report liên tục và khẳng định cô chỉ im lặng trong những trường hợp sau: Bị báo cáo nick không thể đăng bài và sinh con. Cho đến hiện tại, sự việc trên vẫn thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

 

Bà Hằng ‘vạch trần’ sự thật về kho trầm hương trăm tỷ của Hoài Linh: Chủ nhân thật sự lên tiếng

(Techz.vn) Trên Fanpage, bà Nguyễn Phương Hằng bất ngờ khẳng định kho trầm hương hàng trăm tỷ Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng đăng trên Youtube là của người khác. Chính chủ nhân của kho trầm hương cũng đã lên tiếng.