Cư dân mạng chỉ trích gay gắt sao nữ từng chửi Trấn Thành là ‘thằng vuốt đuôi’ suốt những giờ qua

Đỗ Nhung, Theo nguoiduatin.vn 17/05/2021 11:37:56(GMT+7)
Cư dân mạng chỉ trích gay gắt sao nữ từng chửi Trấn Thành là ‘thằng vuốt đuôi’ suốt những giờ qua

(Techz.vn) Sau khi Vy Oanh đăng dòng trạng thái đáp trả bà Nguyễn Phương Hằng công khai đã nhận phải rất nhiều lời chỉ trích nặng nề từ khán giả.

Vào tối ngày 16/5, vợ ông Dũng “lò vôi” livestream kể về chuyện đời tư của cả sĩ Vy Oanh thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Cụ thể, bà Nguyễn Phương Hằng cho biết:

“Hôm nay tôi sẽ nói về Vy Oanh. Nó đăng status thắc mắc vì sao tôi không ủng hộ tiền mặt chống covid mà lại đấu giá đất. Thưa quý vị, có doanh nghiệp nào có sẵn hàng nghìn tỷ đồng không? Mà nó lại bắt bẻ tôi, nó nói vậy là đang nghi ngờ vợ chồng tôi nói không làm, nói xạo à?

Nhưng tao nói cho mày biết tao nói là tao sẽ làm được, tôi nói ủng hộ tao sẽ làm chứ tao không nói cho có. Mày có muốn tao vạch trần cái dĩ vãng dơ dáy của mày với thằng đại gia không.

Mày ghê gớm quá rồi. Mày đi làm bé nhà người ta, mày đẻ được thằng con trai rồi nhận được mấy triệu đô rồi mày bay qua Mỹ.  Mày kiếm một anh chồng hợp pháp, có cuộc sống sung sướng. Nhưng đâu ai biết về quá khứ dơ dáy của mày. Tao sẽ dành riêng 1 ngày tao vạch trần hết về cái quá khứ của mày”.

Ngay sau đó, ca sĩ Vy Oanh đã lập tức đăng đàn phản hồi bà chủ Đại Nam. Cô cho rằng những thông tin bà Hằng đưa ra đều là bịa đặt và khuyên nữ doanh nhân nên tập trung đưa ông Yên vào tù nếu ông Yên thật sự không tốt như bà nói: “Rồi cái việc chính "hận tình trong mưa" cô muốn đưa cái ông Yên lừa đảo gì đó vô tù mà cứ ngồi đây chửi tụi con hoài, rồi khi nào ông mới được vào trong nếu ông có tội. Rồi còn lo bán đất để tiền tươi tới tay dân cho kịp Covid nữa".

Tuy nhiên, chỉ vài tiếng sau, Vy Oanh đã khóa Facebook cá nhân gây nên không ít tranh cãi từ cư dân mạng. Đa số lên tiếng chỉ trích, mỉa mai Vy Oanh không ngừng:

Cu-dan-mang-chi-trich-gay-gat-sao-nu-chui-tran-thanh-la-thang-vuot-duoi-suot-nhung-gio-qua-1
Ca sĩ Vy Oanh khóa Facebook vào gần 12 đêm ngày 16/5
Cu-dan-mang-chi-trich-gay-gat-sao-nu-chui-tran-thanh-la-thang-vuot-duoi-suot-nhung-gio-qua-3
Cu-dan-mang-chi-trich-gay-gat-sao-nu-chui-tran-thanh-la-thang-vuot-duoi-suot-nhung-gio-qua-4
Cu-dan-mang-chi-trich-gay-gat-sao-nu-chui-tran-thanh-la-thang-vuot-duoi-suot-nhung-gio-qua-5
Một trong số những bình luận của khán giả về màn đáp trả của Vy Oanh dành cho bà Nguyễn Phương Hằng

“Con này đúng là kiểu nghệ sĩ cô Hằng nói luôn là thứ ăn cháo đá bát đập luôn bát. Lúc mới vào nghề thì giả ngoan giả hiền khán giả thương em đi, giờ lấy được đại gia có cơ ngơi riêng thì coi khán giả như rác cá xương”

“Bà nói cái giọng như người ta rảnh tự nhiên đi chửi bà không bằng á. Kiếm chuyện với người ta trước rồi tâm với chả thư”

“Vy Oanh ai đụng chạm đến nó, hết thời muộn giật spotlight hay gì. Thấy sân si từ thời chị Minh Tuyết hát bài của nó, lên Facebook khóc lóc, đàn chị giựt bài là thấy hãm lắm rồi. Giờ chuyện này má càng ghét thêm”,…

Cho đến hiện tại, ồn ào về đời tư của Vy Oanh vẫn được chia sẻ rộng rãi trên các hội nhóm về showbiz và trở thành chủ đề nóng được cư dân mạng bàn tán xôn xao.

 

Bà Nguyễn Phương Hằng bức xúc lên tiếng đáp trả khi bị 3 người bạn thân chí cốt ‘đâm sau lưng’

(Techz.vn) Sau khi bị ba người bạn thân tung tin tiêu cực về mình lên mạng xã hội, vợ ông Dũng “lò vôi” đã livestream đáp trả gay gắt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất