Lan truyền clip Sơn Tùng thể hiện tình yêu Tổ quốc mãnh liệt, CĐM liền dành cơn mưa lời khen cho anh

Nhung Đỗ, Theo nguoiduatin.vn 22/05/2020 14:52:00(GMT+7)
Lan truyền clip Sơn Tùng thể hiện tình yêu Tổ quốc mãnh liệt, CĐM liền dành cơn mưa lời khen cho anh

(Techz.vn) Trong một lần trả lời phỏng vấn, Sơn Tùng đã khiến rất nhiều khán giả ngưỡng mộ trước tinh thần yêu Tổ quốc mãnh liệt khi anh sẵn sàng đi đánh trận nếu Tổ quốc cần vì Tổ quốc là tất cả đối với anh.

Clip năm 2016 của Sơn Tùng MTP trong một lần trả lời phỏng vấn báo chí về ý nghĩa thiêng liêng của 2 từ "Tổ Quốc" bất ngờ lại được lan truyền trên mạng xã hội. Trước câu hỏi trên Sơn Tùng đã trả lời rất rõ ràng và dứt khoát rằng: “Em rất yêu Tổ quốc mình nên nếu có thể giúp đỡ bất kì điều gì em sẽ làm. Ví dụ như là ra bài hát có thể truyền cảm xúc, hơi thở cho mọi người để mọi người yêu Tổ quốc hơn em sẽ làm nó luôn và ngay. Nếu như Tổ quốc cần em sẽ đi ngay. Em không cần biết em ở vị trí nào nhưng em chỉ cần được đánh trận để bảo vệ cho Tổ quốc mình là em sẵn sàng. Tại vì Tổ quốc đối với em là tất cả”.

Ngay khi clip được chia sẻ trên một trang mạng xã hội hơn 1 triệu lượt theo dõi thì clip trên lại trở thành chủ đề nóng để khán giả bình luận. Theo số đông thì ai cũng cảm mến trước tinh thần yêu nước và ý chí mãnh liệt của Sơn Tùng khi anh sẵn sàng đi đánh trận khi Tổ quốc cần. Một số khán giả còn dành lời khen cho nam ca sĩ: “Khi là một ca sĩ, người viết nhạc, làm nhạc, trong mỗi dự án âm nhạc Tùng đều luôn muốn sản phẩm của mình có thể giúp cho nền âm nhạc Việt Nam vươn tầm thế giới, luôn nhấn mạnh đến bản sắc dân tộc. Khi là một công dân bình thường, Tùng luôn thể hiện, giữ vững được quan điểm, lập trường của mình. Tổ Quốc, dân tộc là trên hết”, “Đấy nó phải chuẩn như vậy. Mình tạo sự nghiệp trên chính tổ quốc mình thì hãy yêu và bảo vệ tổ quốc mình. Nhiều ông đi nước ngoài xong về Việt Nam lập nghiệp vẫn chảnh choẹ khinh thường, nếu cảm thấy k thích ở Đất nước này mời ac sang bển nhé”, “Chân lý. Càng ngày càng quý bạn Tùng”,...

lan-truyen-clip-son-tung-the-hien-tinh-yeu-to-quoc-manh-liet-cdm-lien-danh-con-mua-loi-khen-cho-anh
Sơn Tùng - nam ca sĩ đang có tầm ảnh hưởng nhất nhì hiện nay

Sơn Tùng MTP được biết đến là nam ca sĩ đình đám của showbiz Việt, mọi phát ngôn và hành động của anh đều được khán giả đặc biệt quan tâm. Và để nói về một nghệ sĩ có tinh thần dân tộc cao và thể hiện mạnh mẽ nhất thì thông qua clip trên có thể thấy Sơn Tùng là một ví dụ điển hình. Chính vì lòng yêu Tổ quốc mãnh liệt như vậy nên những dự án âm nhạc của anh đều cố gắng mang bản sắc dân tộc vào trong MV hoặc cố gắng đưa sản phẩm của mình vươn tầm thế giới để Việt Nam được biết đến rộng rãi hơn.

lan-truyen-clip-son-tung-the-hien-tinh-yeu-to-quoc-manh-liet-cdm-lien-danh-con-mua-loi-khen-cho-anh
Khán giả đều đang chờ đợi màn come back của Sơn Tùng MTP

 

Clip ‘giường chiếu’ của cô dâu 62 tuổi với chồng trẻ Hoa Cương khiến dân tình xôn xao

(Techz.vn) Mới đây, clip “giường chiếu” của cô dâu 62 tuổi và chồng trẻ được phát trên Facebook nhận được sự quan tâm của rất nhiều khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm