Giải trí

Hương Giang lộ diện tại sự kiện đình đám, có phản ứng không ngờ khi được hỏi về HH Chuyển giới VN

Hương Giang lộ diện tại sự kiện đình đám, có phản ứng không ngờ khi được hỏi về HH Chuyển giới VN

Vào chiều ngày 9/4, Hương Giang xuất hiện tại một sự kiện về sắc đẹp tại TP.HCM ngay giữa ồn ào cuộc thi do mình tổ chức bị xử lý. Đây là lần đầu tiên nàng hậu lộ diện trước truyền thông và khán giả giữa lúc vướng phải ồn ào liên quan đến cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023.

Tại sự kiện, Hương Giang cho biết bản thân luôn cố gắng 100% tâm sức cho những công việc đã chọn. Từ vai trò ca sĩ, nhà sản xuất chương trình hay hoạt động kinh doanh.

Huong-giang-lo-dien-tai-su-kien-dinh-dam-co-phan-ung-khong-ngo-khi-duoc-hoi-ve-hh-chuyen-gioi-vn-1
Huong-giang-lo-dien-tai-su-kien-dinh-dam-co-phan-ung-khong-ngo-khi-duoc-hoi-ve-hh-chuyen-gioi-vn-2

Nói về những thuận lợi có được sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, Hương Giang thẳng thắn chia sẻ: “Từ một người có ngoại hình bình thường, tôi sang Thái Lan phẫu thuật thẩm mỹ và trở về với ngoại hình ‘bất thường’, tức là ưa nhìn hơn một chút. Từ đó, sự nghiệp của tôi thuận lợi hơn. Nhưng dường như, tôi cũng trở thành một biểu tượng gì đó mà ai quan tâm phẫu thuật thẩm mỹ đều sẽ liên hệ tôi”.

Kết thúc chương trình, khi phóng viên báo VietNamNet đặt câu hỏi liên quan đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 dù không được Sở Văn hóa và Thể thao (VH&TT) TP.HCM cấp phép, Hương Giang từ chối không chia sẻ. 

Trước đó, vào tối ngày 8/4, diễn ra đêm chung kết Đại sứ Hoàn mỹ - Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam (Miss International Queen Vietnam) 2023 tại một phim trường thuộc quận 12, TP.HCM.

Huong-giang-lo-dien-tai-su-kien-dinh-dam-co-phan-ung-khong-ngo-khi-duoc-hoi-ve-hh-chuyen-gioi-vn

Điều đáng chú ý, sau sự kiện trên, đại diện của Sở VH&TT TP.HCM thông báo cuộc thi Đại sứ Hoàn mỹ 2023 là cuộc thi sắc đẹp chưa được sự chấp thuận của cơ quan chức năng. Sở VH&TT sẽ phối hợp các cơ quan làm rõ các nội dung liên quan và xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Huong-giang-lo-dien-tai-su-kien-dinh-dam-co-phan-ung-khong-ngo-khi-duoc-hoi-ve-hh-chuyen-gioi-vn

Đại sứ Hoàn mỹ 2023 - Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam (Miss International Queen Vietnam) do công ty của Hoa hậu Hương Giang tổ chức, là cuộc thi sắc đẹp dành cho người chuyển giới (từ nam sang nữ) dưới dạng chương trình truyền hình thực tế. 

 

Lộ clip Hương Giang ‘thờ ơ’ khi Đan Tiên thuyết trình, phản ứng khi thí sinh xin lỗi gây chú ý

Phản ứng đáng chú ý của Hương Giang khi Đan Tiên – thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới xin lỗi vì những phát ngôn trong quá khứ khiến dân tình không khỏi quan tâm.