Giải trí

Đàm Vĩnh Hưng bị cư dân mạng chỉ trích gay gắt khi có chia sẻ ‘kém duyên’ về Ngô Kiến Huy

Đàm Vĩnh Hưng bị cư dân mạng chỉ trích gay gắt khi có chia sẻ ‘kém duyên’ về Ngô Kiến Huy

Mới đây, trên Facebook cá nhân, Ngô Kiến Huy đăng tải hình ảnh ngâm mình  trong bể nước đá lạnh sau khi tập gym trong phục hồi lại cơ bắp. 

Dam-vinh-hung-bi-cu-dan-mang-chi-trich-gay-gat-khi-co-chia-se-kem-duyen-ve-ngo-kien-huy

Ngay dưới bài đăng, rất nhiều nghệ sĩ và khán giả đã để lại bình luận trêu đùa Ngô Kiến Huy, trong đó đáng chý nhất là câu nói của Đàm Vĩnh Hưng. Cụ thể, Mr Đàm cho hay: “Trong 1 phim chiếu rạp anh từng xem. Có cảnh này là bị cha mẹ bắt ngâm mình trong nước đá là để ‘chữa bệnh 3D’. Hôm nay thấy lại cảnh này, hihi”. Trước câu nói đùa của đàn anh, giọng ca “Truyền thái y” tỏ rõ sự ngạc nhiên bằng câu cảm thán: “Ôi anh”.

Dam-vinh-hung-bi-cu-dan-mang-chi-trich-gay-gat-khi-co-chia-se-kem-duyen-ve-ngo-kien-huy

Cuộc hội thoại giữa Đàm Vĩnh Hưng và Ngô Kiến Huy nhanh chóng được cập nhật trên các hội nhóm chuyên bàn luận về showbiz Việt. Đa số cư dân mạng để lại ý kiến chê trách Mr Đàm vì cho rằng anh đã sử dụng câu từ vô cùng kém duyên:

“Bảo vô duyên thì lại tự ái”

“Tưởng ai cũng 3d cũng biến thái như mình”

“Mới unfr và block 1 ông anh vì cái tật bình luận vô duyên thì chợt thấy cái bài này. Đúng là chim khôn kêu tiếng rảnh rang, người ngu bình luận vô duyên là bị chửi, bị block!”

“Không hiểu sao vẫn có người thần tượng th*** này thiệc”

“Mình là bóng chúa mà nói người ta. Chó chê mèo lắm lông. Ở bến cát này cũng có nè... cái thây là bê đê cổ thụ, bê đê chánh tông mà gặp ai cũng nói người ta bê đê”,…

Đây không phải là lần hiếm hoi Đàm Vĩnh Hưng bị chê trách về cách dùng từ ngữ. Năm 2013, trong một bài phỏng vấn, cố nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đã nhận xét Đàm Vĩnh Hưng chỉ là ca sĩ hát lót hạng C chứ không được vào hàng ca sĩ chính của phòng trà; hay Đàm Vĩnh Hưng không là ca sĩ đúng nghĩa, đừng hát nhạc của mình.

Dam-vinh-hung-bi-cu-dan-mang-chi-trich-gay-gat-khi-co-chia-se-kem-duyen-ve-ngo-kien-huy

Trước những nhận xét của thế hệ đi trước, Đàm Vĩnh Hưng phản ứng gay gắt trên cả truyền thông lẫn mạng xã hội, thậm chí nam ca sĩ còn ám chỉ cố nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 là "ngụy quân tử". Vụ lùm xùm chính thức khép lại khi Đàm Vĩnh Hưng tìm đến nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, nói lời xin lỗi.

Năm 2014, trong lễ hội Halloween, Đàm Vĩnh Hưng từng bị cư dân mạng "ném đá" dữ dội vì hóa trang thành bác sĩ thẩm mỹ Cát Tường. Đáp lại, Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố: "Ai không hiểu, đang chỉ trích, chửi bới tôi, tôi xin nhắn nhủ họ: Cách tốt nhất để một ai đó chìm vào quên lãng, là đừng bao giờ thèm đả động đến họ. Được mọi người quan tâm, tôi thấy mình đang hot hơn bao giờ hết trong suốt 16 năm qua. Kiểu này thì Đàm Vĩnh Hưng còn sống dài dài. Chân thành cám ơn".

Năm 2015, trong cuộc giành "gà cưng" với Quang Lê, Đàm Vĩnh Hưng lớn tiếng hăm dọa: "Để anh nói một lần nữa cho chú biết! Chú đã chọn nhầm người để giở trò dơ bẩn Quang Lê ạ! Anh không sợ ai mà phải lảng tránh! Anh tuyên bố đối đầu với chú là anh sẽ đối đầu! Không cần phải mập mờ hay giả vờ giống như chú!".

Năm 2018, khi ra mắt MV mới, Đàm Vĩnh Hưng đã tuyên bố sốc: “Không thiếu tiền thuê người cày view, chấp hết nghệ sĩ trẻ”.

 

Bình Tinh kêu gọi cứu giúp nam ca sĩ khốn đốn vì bị dịch tràn phổi, Đàm Vĩnh Hưng cũng chung tay

Phía đại diện của Bình Tinh đã có mặt ở bệnh viện và trao gần 73 triệu đồng cho ca sĩ Sỹ Ben đang phải chiến đầu vì bệnh tràn dịch màng phổi.