Nathan Lee chia sẻ tường tận vì sao có những biểu hiện đầu óc không tỉnh táo thời gian qua

Dương Nhã, 29/03/2023 12:01:43(GMT+7)
Nathan Lee chia sẻ tường tận vì sao có những biểu hiện đầu óc không tỉnh táo thời gian qua

Những lời tâm sự của Nathan Lee tại đêm nhạc vừa diễn ra ở TP HCM khiến fan hâm mộ không khỏi lo lắng, xót xa.

Vào tối ngày 28/3, Nathan Lee xuất hiện tại một phòng trà ở TP HCM. Tại đây, anh đã có những giây phút thăng hoa bên sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả sau khoảng thời gian dài vắng bóng trên sân khấu.

Bên cạnh đó, Nathan Lee còn chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại của bản thân. Cụ thể, nam ca sĩ cho hay: "Tôi đã không ngủ suốt một tháng nay rồi. Tôi có nhiều thứ phải lo. Lần đầu tiên trong đời tôi suy nghĩ, lo lắng nhiều như vậy. Nhưng tôi bây giờ đã khỏe sau thời gian "dưỡng thương". Tôi đã ổn hơn rồi".

Không chỉ thế, anh còn trải lòng về những khó khăn vừa trải qua khiến tinh thần bị ảnh hưởng khá nhiều: "Vài tuần trước tôi sang Thái Lan để thực hiện ca phẫu thuật ở đầu. Nhưng khi phẫu thuật xong, tôi bị người ta lấy cắp thẻ tín dụng, bị lừa sạch tiền không có xu nào dính túi. Tôi bị bỏ lại một mình ở khách sạn, không có tiền nên khách sạn muốn đuổi tôi đi. 

Bản thân tôi là người sống dễ thương, tử tế với người khác. Nhưng tôi tốt với người khác không có nghĩa là người khác sẽ đối xử tốt với tôi. Có những việc xảy ra khiến tôi nhận ra cuộc đời này ngoài cha mẹ ra thì không được đặt niềm tin vào ai hết. Tôi đã học được nhiều bài học".

Nói về sự cố bị trộm tiền và tình hình tài chính hiện tại, Nathan Lee bộc bạch: "Lần đầu tiên trong cuộc đời, cả 3 tài khoản ngân hàng của tôi chỉ còn lại vài chục ngàn đồng. Người mắc nợ tôi cũng nhiều, nhưng không một ai giúp đỡ tôi. Nhưng mà không sao, tôi vẫn ổn. Giờ tôi đi hát kiếm tiền".

Nathan Lee cho biết thêm, sắp tới anh sẽ bay sang Hong Kong (Trung Quốc) để nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần sau nhiều chuyện không vui: "Cuộc sống của tôi bây giờ không có nhiều nhu cầu. Tôi chỉ muốn làm điều tốt, việc thiện. Tôi quyết định sẽ ăn chay. Con người tôi bây giờ khác hơn, đã biết tự tạo niềm vui cho mình. Khi tâm trạng vui vẻ, tôi sẽ hát cho khán giả nghe".

Chia sẻ thêm với phóng viên Dân trí, đại diện truyền thông của Nathan Lee bật mí quá trình chuẩn bị cho đêm diễn vô cùng gấp, tất cả chỉ gói gọn trong 24 giờ. Khi hỏi về lý do nam ca sĩ bất ngờ đi diễn trở lại, ê kíp không có câu trả lời. 

 

Động thái của Đàm Vĩnh Hưng khi Nathan Lee bất ngờ thách thức ‘Ông hoàng nhạc Việt’ đọ giọng

Trong khi CĐM đang tranh cãi với phát ngôn của Nathan Lee thi Đàm Vĩnh Hưng dường như không mấy để tâm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất