Đàm Vĩnh Hưng lần đầu chia sẻ về kinh phí thực hiện dự án phim tiểu sử ‘Hào quang rực rỡ’

Dương Nhã, 22/03/2023 11:53:12(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng lần đầu chia sẻ về kinh phí thực hiện dự án phim tiểu sử ‘Hào quang rực rỡ’

Đây là lần hiếm hoi Đàm Vĩnh Hưng phản hồi về những đồn đoán xoay quanh kinh phí thực hiện dự án phim ‘Hào quang rực rỡ’.

Vào chiều 21/3, Đàm Vĩnh Hưng tổ chức họp báo tại TP.HCM để công bố dự án phim Hào quang rực rỡ - The King. Dự án do Công ty Tiếng Hát Việt của Đàm Vĩnh Hưng cùng MAR6 Pictures phối hợp sản xuất. Được đạo diễn bởi bộ đôi Nhân - Nam Cito. 

Sự kiện quy tụ hơn 500 khách mời, trong đó có nhiều ca sĩ, diễn viên, hoa hậu... Nột bật có Trấn Thành, Lý Nhã Kỳ, Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Đông Nhi, Hương Giang, Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Ngô Kiến Huy,…

Tại đây, Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ hết sức thú vị xoay quanh dự án phim “Hào quang rực rỡ”. Nam ca sĩ cho biết, đây là tác phẩm điện ảnh theo thể loại phim tiểu sử, kể về cuộc đời nhiều thăng trầm và hành trình 25 năm sự nghiệp ca hát của anh. Bên cạnh đó, nhiều góc khuất đời tư lẫn những tranh cãi, va chạm suốt quá trình hoạt động trong showbiz của giọng ca 7X cũng được thể hiện chân thực trên phim.

Khi được hỏi về lý do làm phim điện ảnh về cuộc đời mình, Đàm Vĩnh Hưng bộc bạch, thông qua “Hào quang rực rỡ” anh muốn 1 lần được sống đúng là chính mình. Một Mr Đàm với nhiều khuyết điểm nhưng phải che giấu vì bản thân là người nổi tiếng.

Bên cạnh đó, “Ông hoàng nhạc Việt” còn có những chia sẻ xoay quanh kinh phí thực hiện phim “hào quang rực rỡ”. Nam ca sĩ cho biết từ trước đến nay khán giả, đồng nghiệp mặc định rằng những gì anh mang đến đều hoàn hảo. Điều đó khiến nam ca sĩ cảm thấy hãnh diện, hạnh phúc nhưng cũng không tránh được áp lực.

“Nó đòi hỏi tôi phải vượt qua để xứng đáng với những gì mọi người tin tưởng. Tôi vật lộn với nhiều điều khó khăn, trong đó có tuổi tác. Bất kỳ cuộc chơi nào cũng phải có sự trả giá, công phu. Từ xưa giờ tôi ít công bố về con số lắm. Tôi chỉ biết cố gắng làm hết sức để có thể tiếp tục nhận được sự hài lòng của mọi người. 

Thậm chí, có một số người đe dọa tôi rằng chắc sắp phải bán nhà làm phim đó. Một số khác thì bảo rằng Đàm Vĩnh Hưng giàu mà, bán một hai căn cũng không sao. Nhưng mà thật sự thì tôi đi hát cũng cực khổ lắm. Ca sĩ hát nhiều nhất ở Việt Nam chính là Đàm Vĩnh Hưng đó (cười). Tôi xin phép được giữ bí mật con số sẽ đầu tư vào phim ở thời điểm hiện tại", nam ca sĩ cho hay.

 

Hương Giang bị chỉ trích vì hành động kém tinh tế trong buổi họp báo của Đàm Vĩnh Hưng

Hành động của Hương Giang khiến cho Hoa hậu Thùy Tiên ngại ngùng không biết nên làm gì tiếp theo.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất