Thực hư tin cựu người mẫu Trang Trần bị tạm giam

Dương Nhã, 01/03/2023 14:33:13(GMT+7)
Thực hư tin cựu người mẫu Trang Trần bị tạm giam

Ngay khi đọc được thông tin bị tạm giam, Trang Trần đã chính thức lên tiếng phản hồi thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng.

Mới đây, vào ngày 1/3, Trang Trần gây chú ý khi đăng đàn phủ nhận việc đã bị tam giam. Cụ thể, nữ người mẫu cảm thấy “hù hốn” khi đọc được thông tin bản thân là bị can thứ 4 bị công an TP. HCM khởi tố.

Trang Trần cho biết thêm, hiện tại cô đang ngồi uống cafe và chuẩn bị lên máy bay đi công việc. Thậm chí, cựu người mẫu còn quay cận màn hình điện thoại có rõ ngày giờ để chứng minh thông tin bị tạm giam là hoàn toàn sai lệch.

“Thông tin trên khiến em bị gọi điện làm phiền nãy giờ. Em hiện đang ngồi uống cafe, bị bắt đâu mà bị bắt”, Trang Trần cho hay.

Những chia sẻ của “bà mẹ 1 con” nhanh chóng được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội. Một số khán giả bảy tỏ sự bức xúc khi cựu người mẫu bị đưa tin sai sự thật.

Tuy nhiên, không ít netizen để lại bình luận mỉa mai và cho rằng Trang Trần sớm muộn cũng sẽ bị tạm giam: “Thường là trước khi bị tóm... con mồi hay ra dẻ lắm”, “Tôi chờ cái mặt nhỏ này lúc đọc lệnh đi nó như thế nào”, “Trước sau gì cũng tới lượt”, ….

Hiện tại, thông tin Trang Trần bị tam giam đã được tờ báo chính thống xóa bỏ. Về phía cựu người mẫu, cô cũng đã âm thầm xóa đi status đính chính việc bị bắt. Động thái trên khiến cư dân mạng càng thêm hoang mang và thắc mắc về thực hư sự việc. Để nắm được tin tức chính xác và khách quan nhất, khán giả cần chờ đợi báo chí cập nhật thêm.

 

Vừa làm vedette thời trang, Trần Thanh Tâm ‘tuyên bố’ tham gia dự án phim ‘siêu hoành tráng’

Trần Thanh Tâm hào hứng thông báo sẽ tham dự một dự án điện ảnh hoành tráng trong dịp Tết Nguyên đán 2023.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất