Giải trí

Sau hàng loạt sự cố về đêm diễn My Soul 1981, Mỹ Tâm chính thức đăng tâm thư nhắn nhủ tới ekip

Sau hàng loạt sự cố về đêm diễn My Soul 1981, Mỹ Tâm chính thức đăng tâm thư nhắn nhủ tới ekip

Thời gian qua, Mỹ Tâm là giọng ca có hoạt động sôi nổi nhất nhì showbiz Việt với dự án âm nhạc lớn mang tên My Soul 1981. Ngay khi nữ ca sĩ công bố những thông tin đầu tiên về show diễn, khán giả đã vô cùng hào hứng, mong ngóng. 

Sau-hang-loat-su-co-ve-dem-dien-my-soul-1981-my-tam-chinh-thuc-dang-tam-thu-nhan-nhu-toi-ekip

Tuy nhiên, từ khi chính thức mở cổng bán vé đêm nhạc đầu tiên của My Soul 1981 cho đến đêm Gala, chương trình đã gặp phải không ít sự khiến Mỹ Tâm phải ra mặt gửi lời xin lỗi và trấn an người hâm mộ. 

Sau-hang-loat-su-co-ve-dem-dien-my-soul-1981-my-tam-chinh-thuc-dang-tam-thu-nhan-nhu-toi-ekip-10
Sau-hang-loat-su-co-ve-dem-dien-my-soul-1981-my-tam-chinh-thuc-dang-tam-thu-nhan-nhu-toi-ekip-9

Mới đây, vào ngày 26/03, “Hoạ mi tóc nâu” một lần nữa phải trực tiếp cáo lỗi, nhận mọi trách nhiệm vì ekip rời lịch phát lại đêm diễn Gala My Soul 1981 mà không báo trước khiến khán giả phải chờ đợi 1 tiếng rưỡi đồng hồ. Sau sự việc này, nhiều người tỏ ra giận dữ, bức xúc và cho rằng cách làm việc của ekip là thiếu chuyên nghiệp, không tôn trọng khán giả. Cũng vì thế mà ekip của nữ ca sĩ đã nhận phải không ít chỉ trích. 

Sau-hang-loat-su-co-ve-dem-dien-my-soul-1981-my-tam-chinh-thuc-dang-tam-thu-nhan-nhu-toi-ekip

Mới đây nhất, trưa ngày 30/03, cư dân mạng không khỏi bất ngờ khi Mỹ Tâm đăng đàn nhắn nhủ đến toàn bộ các thành viên trong  ê kíp. Trên trang cá nhân, giọng ca Đừng hỏi em bày tỏ: 

“Qua một hành trình từ buổi bắt đầu đến hôm nay, mình ngồi lại và muốn viết hết tên và team của những người anh em Ekip để gửi lời cảm ơn chân thành của mình khi đã cùng Tâm thực hiện MY SOUL 1981. Có thể sẽ còn thiếu sót nhưng Tâm mong anh em Ekip hãy tin rằng Tâm luôn ghi nhớ và trân trọng tất cả những tình cảm và sự hỗ trợ của tất cả anh em có mặt cũng như những người bạn từ xa”.

Sau-hang-loat-su-co-ve-dem-dien-my-soul-1981-my-tam-chinh-thuc-dang-tam-thu-nhan-nhu-toi-ekip-1 (1)
Sau-hang-loat-su-co-ve-dem-dien-my-soul-1981-my-tam-chinh-thuc-dang-tam-thu-nhan-nhu-toi-ekip-2
Sau-hang-loat-su-co-ve-dem-dien-my-soul-1981-my-tam-chinh-thuc-dang-tam-thu-nhan-nhu-toi-ekip-3
Sau-hang-loat-su-co-ve-dem-dien-my-soul-1981-my-tam-chinh-thuc-dang-tam-thu-nhan-nhu-toi-ekip-4

Theo đó, Mỹ Tâm cho biết, dù đã có những sự cố, những thiếu sót khiến đêm diễn bị gián đoạn làm trải nghiệm của khán giả chưa được tốt nhưng ê kíp đã cùng nhau nỗ lực để có show diễn thành công. Vì vậy, cô bày tỏ sự trân trọng, đặc biệt gửi lời cảm ơn những cộng sự đã dành nhiều tình cảm, tâm huyết trong hành trình thực hiện My Soul 1981.

Ngay khi vừa đăng tải, dòng trạng thái của ca sĩ sinh năm 1981 nhận được tương tác “khủng” với gần 3.000 lượt yêu thích cùng số bình luận tăng nhanh chóng mặt. Trong đó, nhiều khán giả dành lời khen cho đêm nhạc My Soul 1981 với những cảm xúc khó phai:

“Đêm nhạc của chị đã để lại trong em rất nhiều cảm xúc- trong trẻo, ấm áp, thật gần gũi và thân thương. Yêu chị Tâm thật nhiều”

“Cám ơn chị, cám ơn ekip đã luôn mang thật nhiều tâm huyết vào các chương trình phục vụ khán giả. Chúc chị và mọi người sức khỏe ạ”

“Cám ơn Ekip My Soul 1981! Một hành trình thật nhiều cảm xúc. Cám ơn tất cả mọi người vì là một phần không thể thiếu của chị Tâm”,...

Sau-hang-loat-su-co-ve-dem-dien-my-soul-1981-my-tam-chinh-thuc-dang-tam-thu-nhan-nhu-toi-ekip

Cho đến hiện tại, dù trải qua những sự cố không mong muốn nhưng đêm nhạc của Mỹ Tâm đã diễn ra thành công, đem lại những giây phút thư giãn, thăng hoa cho khán giả.

 

Lan Ngọc bị chụp lén khi đang cúng khai máy phim, lộ rõ nhan sắc đời thực sau ánh hào quang

(Techz.vn) Trước khoảnh khắc Lan Ngọc đang cúng khai máy phim Cô gái từ quá khứ, khán giả không khỏi bất ngờ và thích thú khi nữ diễn viên đã thẳng tay cắt phăng mái tóc dài để thuận tiện cho vai diễn mới.