Trấn Thành bất ngờ khi đạo diễn Bố Già tuyên bố: ‘Tôi sẽ không hợp tác làm phim cùng Trấn Thành nữa’

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 08/03/2021 15:53:18(GMT+7)
Trấn Thành bất ngờ khi đạo diễn Bố Già tuyên bố: ‘Tôi sẽ không hợp tác làm phim cùng Trấn Thành nữa’

(Techz.vn) Mới đây, những chia sẻ của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng về cách làm việc với Trấn Thành đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

Những ngày qua, phim điện ảnh Bố Già do Trấn Thành cùng Vũ Ngọc Đãng đồng đạo diễn đã tạo ra cơn sốt phòng vé khi liên tục lập kỷ lục dù chưa công chiếu chính thức. Có thể nói, đây là bộ phim điện ảnh hứa hẹn bùng nổ nhất tháng 3 khi những suất chiếu sneakshow nhận được vô số phản hồi tích cực.

Mới đây nhất, sáng ngày 8/3, Trấn Thành bất ngờ đăng tải đoạn clip đạo diễn Võ Ngọc Đãng trả lời truyền thông đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. Theo đó, trong đoạn clip, Vũ Ngọc Đãng thẳng thắn chia sẻ những vấn đề khi làm việc chung với Trấn Thành. 

Cụ thể, anh cho biết đây là bộ phim đồng đạo diễn với Trấn Thành nhưng anh muốn khán giả sẽ đón nhận nó là sản phẩm do ông xã Hari Won đạo diễn chính còn Vũ Ngọc Đãng chỉ là người hỗ trợ để tạo ra kết quả tốt nhất. Bởi từ ý tưởng, kịch bản và từng câu thoại đều một tay Trấn Thành làm nên và việc khán giả xem phim và cùng cười cùng khóc là đúng với những cảm xúc mà anh cùng Trấn Thành muốn đem tới. 

Đặc biệt, Vũ Ngọc Đãng còn bày tỏ cảm xúc khi làm việc chung với Trấn Thành. Anh cho biết những vai diễn Trấn Thành từng đảm nhiệm có phần dở bởi anh quá bao đồng. Việc Trấn Thành mải mê lo cho người khác khiến anh không tập trung cho vai diễn của mình. 

Tuy nhiên, khi đến Bố Già khán giả sẽ thấy một Trấn Thành hoàn toàn khác, chỉn chu và thuyết phục với một vai diễn vô vùng ấn tượng. Ngoài ra anh cũng cho biết Tuấn Trần đã thực sự lột xác với vai diễn lần này và chắc hẳn sẽ khiến khán giả phải trầm trồ và mãn nhãn.

Về phần mình, Trấn Thành cũng bày tỏ trên trang cá nhân: "Trời ơi! Tôi chưa bao giờ thấy một người đàn anh nào nói về đứa em mình như vậy cả! Anh thật sự làm em quá xúc động và càng thấy kính trọng anh! Cảm ơn anh đã luôn đồng hành và dành những lời ưu ái này cho em! Mãi nhận respect từ nơi em nhé - anh Vũ Ngọc Đãng - always! Yêu anh!".

Bài đăng của Trấn Thành trên Facebook ngày 8/3

Ngay dưới bài đăng của Trấn Thành, Vũ Ngọc Đãng cũng gửi lời đáp: "Cảm ơn Thành đã cho anh cơ hội đồng hành cùng Bố Già, một trải nghiệm tuyệt vời, yêu em và cả ê kíp đáng yêu muốn xỉu của Bố Già".

Đặc biệt, cư dân mạng liên tục dành những lời cá cánh cho bộ phim cũng như sự nỗ lực của Trấn Thành:

"Phim hay lắm anh Xìn ơi, đáng đồng tiền bát gạo và rất cảm động"

"Khi nghe Vũ Ngọc Đãng nói về Trấn Thành không biết nói gì hơn ngoài hai chữ tuyệt vời. Đẹp người, đẹp nết, từ lời nói cũng như trong công việc đều rất ổn"

"Phim quá hay Thành ơi!  Hay đến không thể rời một phút khỏi màn hình luôn",...

Được biết, Bố Già bản điện ảnh vừa lập thành tích phim Việt có doanh thu và suất chiếu trong ngày cao nhất mọi thời đại với doanh thu sneakshow lên đến 10.6 tỷ chỉ sau 6 tiếng đầu tiên.

 

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ tung ảnh tình tứ bên 'phi công trẻ' khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng

(Techz.vn) Mới đây, Lan Ngọc bất ngờ đăng tải bức ảnh vai kề vai với "trai lạ" đã thu hút sự chú ý đặc biệt của dân mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất