Top 5 phần mềm cắt video trên máy tính thông dụng nhất hiện nay

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 29/03/2020 14:38:10(GMT+7)
Top 5 phần mềm cắt video trên máy tính thông dụng nhất hiện nay

(Techz.vn) Dưới đây là 5 phần mềm cắt video trên máy tính đang được ưa chuông nhất vì thao tác tải đơn giản, dễ sử dụng cũng như tính hiệu quả cao.

Đối với việc chỉnh sửa video có tác dụng làm cho nội dung video được đặc sắc, thu hút hơn hay truyền tải được đúng ý đồ của tác giả. Vậy để có thể đạt được những mong muốn trên thì phải nhờ tới những phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp với những tính năng vượt trội. Phần tiếp theo của bài viết sẽ giới thiệu những phần mềm cắt ghép video đang được nhiều người sử dụng nhất đến với độc giả.

1. Xilisoft Video Cutter 

Xilisoft Video Cutter là phần mềm cắt video được người dùng đánh giá cao nhất hiện nay. Cutter có chức năng cắt, chia nhỏ các video có dung lượng lớn dễ dàng,  hỗ trợ chuyển đổi định dạng video sau khi cắt ghép. Các định dạng mà phần mềm hỗ trợ hiện nay rất phong phú như DAT, AVI, MPEG, MP4, WMV, 3GP, H.264/MPEG-4 AVC, H.264/PSP AVC, MOV, ASF... 

Phầm mềm này có ưu điểm chính là:

- Giao diện và tính năng của phần mềm cực kỳ đơn giản, dễ dàng sử dụng.

- Hỗ trợ người dùng cắt và chia nhỏ các phần video lỗi, bị thừa một cách trực tiếp mà vẫn đảm bảo chất lượng video.

- Làm việc trên nhiều định dạng video khác nhau.

- Có thể xử lý một lượng lớn video trong thời gian ngắn.

- Sau khi xuất file thì chất lượng video vẫn được giữ nguyên như ban đầu

Tải phần mềm tại đây

2. Phần mềm Fomat Factory

Fomat Factory phần mềm cắt video quen thuộc với các tính năng phong phú như hỗ trợ cắt video sau đó ghép nhiều video thành một bằng công cụ Video Joiner trên phần mềm. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có khả năng chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng video (MP3, WMA, AMR, WAV...), ảnh với tốc độ nhanh, trính xuất đầu ra chất lượng cao và đảm bảo an toàn.

Phầm mềm này có ưu điểm chính là:

- Hỗ trợ cắt, ghép video nhanh chóng.

- Đổi file video, file ảnh hàng loạt.

- Hỗ trợ Rip đĩa CD/DVD sang các định dạng video, âm thanh với chất lượng rất tốt.

- Ứng dụng còn hỗ trợ tự động tắt máy tính sau khi kết thúc quá trình xử lý.

Tải phần mềm tại đây

3. Phần mềm Boilsoft Video Joiner

Boilsoft Video Joiner có giao diện thân thiện dễ sử dụng, cho phép người dùng ghép nhiều file video thành 1 video với chất lượng video nguyên bản. Phần mềm hỗ trợ các định dạng video phổ biến hiện nay như AVI, MPEG, RM, ASF, WMV, 3GP, MKV, FLV hay các video MP4. Hơn nữa, trong quá trình sử dụng, người dùng còn có thể thay đổi được chất lượng, đổi được đuôi video sau khi kết nối khá dễ dàng và nhanh chóng.

Tải phần mềm tại đây

4. Phần mềm Ultra Video Splitter

Ultra Video Splitter hỗ trợ người dùng chia tách, cắt các video theo các thời gian ngắn dài khác nhau từ video gốc. Phần mềm có các định dạng phổ biến như: AVI, WMV, ASF, RM, MOV, 3GP, MP4, FLV, DivX, XviD... đều được sử dụng trên phần mềm này. Đây chắc chắn sẽ là ứng dụng cắt video tốt bạn đang cần tìm.

Tải phần mềm tại đây

5. Phần mềm Camtasia Studio

Ứng dụng Camtasia Studio hỗ trợ quay video màn hình, thay đổi âm lượng và cắt ghép video. Người dùng được lựa chọn đoạn video muốn cắt rồi rồi ghép tiếp video khác vào, hoặc lựa chọn ghép 2 video chạy cùng lúc trên màn hình video. Các thao tác cắt ghép video trên Camtasia rất đơn giản, chỉ cần chúng ta lựa chọn đúng đoạn video cần cắt là được.

Sau khi chỉnh sửa xong bạn có thể chèn chữ viết vào video trên Camtasia hoặc thêm các chi tiết và hiệu ứng khác cho video. Video đầu ra có rất nhiều định dạng khác nhau, hỗ trợ xuất trên nhiều thiết bị, trang web như kích thước chuẩn trên YouTube. 

Tải phần mềm tại đây

 

Mối tình từng chấn động dư luận thế giới giữa nữ diễn viên 'đẹp nhất Hollywood' và tỷ phú Elon Musk

(Techz.vn) Mối tình giữa tỷ phú công nghệ Elon Musk và sao nữ Amber Heard (gương mặt tỷ lệ hoàn hảo nhất thế giới 2016) đã khiến giới truyền thông tốn không ít giấy mực vì nghi ngờ Musk là “kẻ thứ ba” làm tan vỡ mối quan hệ giữa Amber Haerd và chồng cô là diễn viên nổi tiếng Johnny Depp.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất