Bạn thân Mai Phương tiết lộ: `Trước khi mất, Mai Phương đã uỷ quyền nuôi con gái cho ông bà'

Nhung Đỗ, Theo nguoiduatin.vn 31/03/2020 17:29:21(GMT+7)
Bạn thân Mai Phương tiết lộ: `Trước khi mất, Mai Phương đã uỷ quyền nuôi con gái cho ông bà'

(Techz.vn) Mới đây, thông tin con gái nữ diễn viên Mai Phương được ủy quyền cho ông bà nuôi khiến CĐM vô cùng lo lắng vì bà ngoại Lavie có tâm tính “không được bình thường” theo như clip đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Sáng nay, lễ đưa tang cố nghệ sĩ Mai Phương đã được diễn ra tại nhà tang lễ quận 5 với sự có mặt của người thân, bạn bè với niềm thương xót vô bờ cho số phận “bạc bẽo” của cô.

Bạn thân Mai Phương tiết lộ:

Xót xa hơn cả chính là hình ảnh bé Lavie với ánh mắt ngây thơ nhìn mẹ nằm trong quan tài khiến mọi người vô cùng xúc động. Năm nay Lavie chỉ mới tròn 7 tuổi vẫn cái tuổi chưa biết gì về việc mẹ đã ra đi mãi mãi. 

Bạn thân Mai Phương tiết lộ:
Bạn thân Mai Phương tiết lộ:

Trong suốt những năm qua, Mai Phương đã rất vất vả khi một mình nuôi con nhỏ, bé Lavie cũng là nỗi trăn trở lớn nhất của nữ diễn viên trước khi mất. Nhiều người đặt ra câu hỏi rằng “Ai sẽ là người nuôi bé Lavie sau khi mẹ ruột đã mất?”

Chia sẻ về những thắc mắc trên người chị thân thiết của Mai Phương cho biết: "Trước khi mất, Mai Phương đã uỷ quyền nuôi con gái cho ông bà ngoại. Còn anh chị em nghệ sĩ chúng tôi cũng đang nhờ luật sư để lập quỹ ủng hộ cho bé đến năm 18 tuổi bé sẽ sử dụng", nghệ sĩ Trịnh Kim Chi nói.

Bạn thân Mai Phương tiết lộ:

Ngay khi thông tin trên vừa được hé lộ thì không ít khán giả, bạn bè của diễn viên Mai Phương đã không khỏi lo lắng cho bé Lavie khi sẽ phải sống cùng với bà ngoại. Vì mới đây, cộng đồng mạng lan truyền clip mẹ ruột Mai Phương đập phá, chửi rủa và “đay nghiến” cô hết sức thậm tệ. Đến nỗi ca sĩ Vy Oanh phải thốt lên rằng: “Bà ấy bị thần kinh chứ người bình thường làm gì có ai ác như vậy,…”.

 

Sốc: Lộ clip diễn viên Mai Phương bị mẹ ruột chửi bới 'thậm tệ' trước khi mất khiến CĐM phẫn nộ

(Techz.vn) Mới đây, hình ảnh diễn viên Mai Phương tiều tụy, ngồi không vững và bị mẹ ruột cô “tra tấn” tinh thần với những lời lẽ hết sức gay gắt khiến dư luận vô cùng phẫn nộ và sốc vì xót thương cho cô.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm