Siêu mẫu Hà Anh công khai tẩy chay Minh Béo trên facebook được cộng đồng mạng vô cùng ủng hộ

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 13/03/2020 13:11:17(GMT+7)
Siêu mẫu Hà Anh công khai tẩy chay Minh Béo trên facebook được cộng đồng mạng vô cùng ủng hộ

(Techz.vn) Mới đây, siêu mẫu Hà Anh đã công khai tẩy chay diễn viên Minh Béo trên trang cá nhân khi anh xuất hiện trên báo với hình ảnh thiên thần chống lại dịch Covid-19.

Minh Béo - diễn viên từng được yêu thích tại Việt Nam nhưng vào ngày 24/3/2016, anh đã bị bắt vì tội ấu dâm với trẻ em dưới 18 tuổi tại Mỹ, trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên google cuối năm 2016.

Bài đăng của Minh Béo về dịch Covid-19

Vừa đây, trên trang cá nhân của mình, Minh Béo đã đăng tải hình ảnh mặc sơ mi trắng, đầu đội tóc trắng cùng đôi cánh thiên thần cùng dòng trạng thái: "Minh Béo ước gì sẽ làm thiên thần làm cho virus Corona biến mất hẳn trong vũ trụ này và mang lại hạnh phúc và sức khỏe đến cho mọi người nha”.

Trong hình ảnh đó, nam diễn viên liên tục tươi cười, chắp tay tạo dáng để minh họa cho lời cầu nguyện ghi trong chú thích. Ngoài ra, anh cũng đăng tải loạt hình ảnh quảng bá cho trang YouTube cá nhân cũng như dịch vụ cho thuê sân khấu trong bài viết.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bài đăng của Minh Béo đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Theo cập nhật hiện tại, loạt ảnh của anh đã đạt hơn 9.500 lượt tương tác cùng 5.400 lượt chia sẻ. Mặc dù bộ ảnh được thực hiện với ý nghĩa tích cực, tuy nhiên, Minh Béo lại bất ngờ nhận về sự chỉ trích dữ dội trên các diễn đàn và hội nhóm Facebook.

Bài đăng mà Hương Giang từng nói về Minh Béo gần đây

Trước đó, diễn viên Hương Giang gọi Minh Béo là "con virus tởm lợm" còn mới đây nhất, siêu mẫu Hà Anh đã công khai tẩy chay Minh Béo trên trang cá nhân của cô vì cho rằng những tội lỗi anh đã làm không xứng đáng để mặc bộ đồ thiên thần. 

Siêu mẫu Hà Anh vừa công khai chỉ trích Minh Béo khi mặc đồ thiên thần

Khi dòng trạng thái của Hà Anh vừa được đăng tải đã lập tức nhận được sự đồng tình của đông đảo cư dân mạng vì họ cho rằng anh không phù hộ với hình ảnh thiên thần tốt đẹp vì những gì anh đã làm trong quá khứ là ấu dâm trẻ em dưới 18 tuổi.

Không ít cư dân mạng đã thẳng tay "chửi" Minh Béo trên bài đăng của Hà Anh rằng: "Không hiểu sao sau những sự cố mà anh ta vẫn làm những trò lố như vậy và tại sao không bị cấm biểu diễn", " Thiên thần gì? Chỉ thấy sự dơ bẩn", " Nhìn thấy mặt là thấy ghê tởm. Làm gì có chuyện tha thứ, cuộc đời của những đứa trẻ đó sao mà xoá đi được hết ám ảnh",...

Về phía Hà Anh, cô cũng không ngại ngần chỉ trích Minh Béo với fan của mình rằng: " Chị không hiểu sao có những người có thể comment là "lỗi lầm trong quá khứ" với đánh người chạy đi chứ đừng đánh người chạy lại...được. Họ tỏ ra cảm thông mà lại thành ra vô cảm và thiếu hiểu biết hết mức. Nếu con gái/con trai họ bị lão lạm dụng thì họ có còn "cảm thông cho quá khứ" được hay không nhỉ?",

"Nhẽ ra lão nên chìm hẳn đi và đừng làm trò lố nữa để người khác khỏi biết đến, nhìn thấy lão. Hãy kiếm cơm như người bình thường, đừng tự coi mình là "nghệ sỹ" để làm trò lố nữa. Không biết ai ở bên Pháp mà thuê lão diễn chứ?!?",...

Từ những phản ứng dữ dội của khán giả cũng như Hà Anh cho thấy những tội lỗi mà Minh Béo đã gây ra sẽ khó lòng được chấp nhận, nhất lại là tội danh ấu dâm. Nhưng về phía Minh Béo, sau khi nhận được không ít "gạch đá" từ dư luận anh không hề quan tâm hay thấy áy náy mà ngược lại anh tiếp tục đăng tải dòng trạng thái mới với thái độ "vô tư" bỏ qua mọi lời chỉ trích từ dư luận.

 

Á hậu Mâu Thủy chia tay mối tình 8 năm vì 1 lý do không ngờ, khiến cộng đồng mạng dậy sóng

(Techz.vn) Mâu Thủy xác nhận chia tay người yêu khi đã trải qua 8 năm gắn bó vì một lý do mà bất kì ai nếu mới nghe qua đều thấy nó hết sức "ngớ ngẩn" và vô lý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất