Vũ Cát Tường lập tức phản hồi khi bị chính fan hâm mộ chê bai giọng hát ‘xuống cấp’ nghiêm trọng

An Nhiên, 04/02/2023 23:10:27(GMT+7)
Vũ Cát Tường lập tức phản hồi khi bị chính fan hâm mộ chê bai giọng hát ‘xuống cấp’ nghiêm trọng

Sau khi lắng nghe những lời góp ý từ fan hâm mộ, Vũ Cát Tường đã lên tiếng thừa nhận về việc giọng hát có sự thay đổi và đang ngày càng yếu đi.

Mới đây, Vũ Cát Tường tổ chức showcase quảng bá cho EP mới nhất mang tên Vi Nhất. Đây được xem là món quà tri ân mà nữ ca sĩ dành tặng cho những khán giả đã luôn đồng hành và ủng hộ cô suốt nhiều năm qua.

Tại buổi biểu diễn, Vũ Cát Tường đã thể hiện 3 bài hát nằm trong EP mới ra nhận được rất nhiều sự cổ vũ từ khán giả. Ai nấy đều bày tỏ sự hào hứng và thích thú khi lắng nghe giọng ca “ngọt lịm” của nữ ca sĩ.

Caption

Bên cạnh đó, Vũ Cát Tường vẫn vấp phải một số lời chê bai khá gay gắt về giọng hát từ chính những fan hâm mộ lâu năm: ".... Tớ nói về Vi Nhất nhé, hôm đó cậu hát 3 bài nhưng lỗi nhiều lắm cậu à, tình trạng bị "oét" khi lên cao của cậu hầu như bài nào cũng có (này không phải mới đây mà vài năm nay rồi). Rồi hụt hơi, phô, phiêu xử lý không hợp lý (cái này với cá nhân tớ thấy vậy) vẫn có nhiều trong các bản live của cậu, những note trầm giờ đây cũng rất khô khan. 

Dưới video tớ chỉ trích một đoạn nhỏ, thật sự nếu để trích hết thì không đếm xuể đâu vì nhiều. Tớ tin nếu cậu nghe cậu sẽ thấy nó không hề dễ nghe chút nào. Nguyên hơn 1 phút video này nó fail lắm đó cậu à. Không chỉ Vô Cực mà Hư Vô, Độc Nhất đều lỗi quá trời. Những bài cũ như The Old You hay thậm chí cả album Inner Me (Trừ bài Có người tớ vẫn có 1 bản tâm đắc) thì tớ chưa tìm thấy một bản live nào của cậu thật sự hoàn chỉnh. Kể cả Mơ, Vết mưa, If....nhiều bản live nay cậu hát cứ nghẹt nghẹt tớ không còn thấy được sự thoải mái và dễ chịu trong giọng hát của cậu nữa".

Sau khi đọc được những lời góp ý kể trên, Vũ Cát Tường đã nhanh chóng lên tiếng phản hồi trên sóng livestrem. Cụ thể, nữ ca sĩ thừa nhận về việc giọng hát có sự “xuống cấp” so với những năm về trước: "May quá, chuyện này đến ngay lúc này vì nó rất đúng với bài Vô Vi tôi sắp ra mắt. Thực ra, trong showcase đó, tôi đã biểu diễn không được trọn vẹn những bài trong EP mới ra.

Tôi cám ơn những người thương yêu đã nói ra được những gì tôi đã biết rồi - sự đi xuống về sức khỏe. Ngay khi hát xong showcase đó, tôi cũng đã nói với trợ lý rằng tôi hát không tốt một chút nào. Những video đã được quay cũng đừng đăng lên lại, vì không đủ chất lượng". 

Không chỉ thế, Vũ Cát Tường còn cho biết bản thân cảm thấy vui khi khán giả đã nhìn nhận đúng chất lượng giọng hát ở hiện tại của cô. Nữ ca sĩ khẳng định mình đã qua giai đoạn trẻ, đã biết cúi đầu và biết những gì là quý giá: "Thời gian đã lấy đi sức khỏe của tôi, lấy đi sự cống hiến. Tôi muốn tự do, muốn được hát những sáng tác của tôi viết. Điều đó đánh đổi lại là sức khỏe. Chú Hà Anh Tuấn khi hát bài Mơ của tôi cũng khẳng định đó là bài khó hát nhất trong bao nhiêu năm cuộc đời đi hát của chú". 

 

CĐM ngỡ ngàng khi Vũ Cát Tường hé lộ những góc khuất đau lòng về chuyện tình cảm của Thiều Bảo Trâm

(Techz.vn) Ngay khi Vũ Cát Tường tiết lộ về cuộc sống của Thiều Bảo Trâm sau mối tình tan vỡ đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ với nhiều ý kiến đồng cảm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất