Thực hư việc Ngọc Mai tác động khiến Quốc Nghiệp quyết định dừng thi đấu sau 20 năm làm nghề

An Nhiên, 09/02/2023 17:14:15(GMT+7)
Thực hư việc Ngọc Mai tác động khiến Quốc Nghiệp quyết định dừng thi đấu sau 20 năm làm nghề

Sau khi xác lập kỷ lục thế giới mới tại Ý, Quốc Nghiệp đã trải lòng về những câu chuyện xoay quanh quyết định dừng thi đấu chuyên nghiệp.

Mới đây, Quốc Nghiệp đã có buổi trao đổi với truyền thông về quyết định dừng thi đấu chuyên nghiệp sau 20 năm chinh phục khắp các giải đấu quốc tế. Nói về lý do từ bỏ đam mê, ông xã Ngọc Mai cho biết bản thân đang gặp chấn thương. Vậy nên, anh muốn dành thời gian để nghỉ ngơi, phục hồi. 

“Chuyện tương lai tôi không đoán trước được, nhưng thời điểm này tôi ngưng việc thi đấu, chỉ trình diễn nhẹ nhàng. Vì thi đấu thì tập luyện với cường độ cao, dễ xảy ra chấn thương. Nhưng chúng tôi vẫn cố gắng duy trì biểu diễn vì đó là máu nghề. Quyết định này đã được hai anh em bàn bạc với nhau rồi.

"Tôi bị nhiều chấn thương nên nó ảnh hưởng nhiều đến việc thi đấu. 20 năm để một diễn viên xiếc biểu diễn, thi đấu là cả hành trình yêu thương của hai anh em. Ngoài anh Cơ sẽ không có ai có thể thay thế được”, Quốc Nghiệp trải lòng.

Bên cạnh đó, Quốc Nghiệp khẳng định quyết định dừng thi đấu là do 2 anh em tự lựa chọn. Không hề có sự can thiệp, tác động từ gia đình hay bất cứ ai: "Khi chúng tôi đã quyết định rồi thì không gì có thể thay đổi, cản trở được. Gia đình vẫn có sự lo lắng, nhưng mọi người hiểu tính cách, luôn động viên tôi làm tốt hơn chứ không ngăn cản, cấm đoán. Nếu ngăn cản, cấm đoán thì sẽ không có Quốc Cơ - Quốc Nghiệp ngày hôm nay".

Ngoài ra, ông xã Ngọc Mai còn chia sẻ về kế hoạch công việc trong thời gian sắp tới. Cụ thể, anh cho hay: “Tôi sẽ dùng kỹ thuật xiếc của mình để đến với golf. Các huấn luyện viên nói tôi tập luyện khá nhanh, nhưng tôi không dám tự tin vì cái gì cũng có quá trình. Tôi nghĩ cho tôi thêm vài năm nữa thì sẽ có câu trả lời".

 

Lộ ảnh cưới trước khi kết hôn Quốc Nghiệp, O Sen Ngọc Mai lập tức đi gặp 1 người, thái độ bất ngờ

Trong lúc CĐM đang nháo nhào vì mình, O Sen Ngọc Mai vẫn một mực im lặng. Thay vào đó cô vừa qua đã đi thăm một người đặc biệt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất