Thực hư tin ca sĩ Bảo Anh kết hôn với nam ca sĩ đã có con riêng 5 tuổi

An Nhiên, 19/02/2023 16:39:47(GMT+7)
Thực hư tin ca sĩ Bảo Anh kết hôn với nam ca sĩ đã có con riêng 5 tuổi

Sau khi nắm được những thắc mắc của khán giả, Bằng Cường đã chính thức lên tiếng phản hồi về tin đã từng kết hôn và có con gái 5 tuổi.

Sau nửa tháng diễn ra đám cưới, Bằng Cường - Bảo Anh Gemeni đã tổ chức bữa tiệc với sự góp mặt của gia đình, bạn bè thân thiết. Tại đây, anh đã có những chia sẻ cụ thể về những tin đồn thất thiết xoay quanh cuộc sống riêng tư.

Cụ thể, Bằng Cường khẳng định bản thân chưa từng kết hôn và đã hẹn hò cùng Bảo Anh được 4 năm. Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn chia sẻ cụ thể về danh tính của cô bé đôi khi xuất hiện trong livestream và gọi cả hai là ba mẹ. Được biết, nhóc tỳ tên Hoài Đan - 5 tuổi (tên thật Khả My), là con gái ruột của ca sĩ Bảo Trân - em gái song sinh của Bảo Anh.

Do có mối quan hệ thân thiết với Bảo Trân, lại là cha mẹ đỡ đầu của Hoài Đan nên cả hai được bé gọi là "ba Cường, mẹ Na". Điều này đã vô tình tạo nên không ít hiểu nhầm cho khán giả. Thậm chí, có người còn nhầm tưởng Bằng Cường đã có con gái riêng trước khi kết hôn với Bảo Anh.

Về phía Bảo Trân, sau khi lắng nghe những chia sẻ của Bằng Cường, cô nhanh chóng xin lỗi tới vợ chồng chị gái song sinh và khẳng định bé Hoài Đan là con riêng của mình. 

Từ những tâm sự của chính người trong cuộc, khán giả đã hiểu rõ toàn bộ câu chuyện và không ngừng gửi lừi chúc phúc đến vợ chồng Bằng Cường: “Từ nay không còn tin đồn vớ vẩn làm phiền anh chị nữa. Chúc mừng hạnh phúc anh chị ạ”, “Dù sao cũng đã sáng tỏ mọi chuyện. Cặp đôi này cưng quá đi mất”,...

 

Bằng Cường thông báo kết hôn với bạn gái kém 12 tuổi, cái kết viên mãn cho chuyện tình 4 năm

(Techz.vn) Bạn gái 4 năm trong mắt Bằng Cường không chỉ xinh đẹp, giỏi giang mà còn vô cùng đồng điệu với anh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất