Netizen xôn xao sau khi biết tình trạng hôn nhân hiện tại của NSND Hồng Vân sau 24 năm gắn bó

An Nhiên, 09/02/2023 15:52:49(GMT+7)
Netizen xôn xao sau khi biết tình trạng hôn nhân hiện tại của NSND Hồng Vân sau 24 năm gắn bó

Từ những chia sẻ từ NSND Hồng Vân trên Facebook cá nhân, công chúng thấy rõ được tình trạng cuộc sống hôn nhân hiện tại giữa cô và diễn viên Lê Tuấn Anh.

NSND Hồng Vân là diễn viên gạo cội trong nền điện ảnh Việt Nam. Không chỉ thế, cô còn gây ấn tượng khi tham gia loạt phim điện ảnh đình đám như: “Cô ba Sài Gòn, Hồn papa da con gái, Gái già lắm chiêu”,...

Đến hiện tại, dù không còn hoạt động showbiz sôi nổi nhưng tên tuổi của cô vẫn nhận được sự quan tâm từ truyền thông và công chúng. Mới đây, trên Facebook cá nhân, NSND Hồng Vân hào hứng chia sẻ khoảnh khắc “tình bể bình” bên ông xã.

Ngay dưới bài đăng, khán giả gửi dành “cơn mưa” lời khen khi nhìn thấy khoảnh khắc ngọt ngào giữa NSND Hồng Vân và ông xã. Không chỉ thế, cư dân mạng còn trầm trồ ngưỡng mộ trước tình yêu bền chặt, sâu đậm của cặp đôi. 

Đến hiện tại, Hồng Vân và diễn viên Lê Tuấn Anh đã đồng hành cùng nhau được 24 năm. Cả hai đã cùng nhau trải qua không ít những khó khăn, thử thách của trong công việc lẫn cuộc sống đời thường.

Bên cạnh đó, khán giả còn dành sự chú ý vào dòng trạng thái mà NSND Hồng Vân đã chia sẻ. Theo đó, nữ diễn viên ẩn ý nói về quan điểm sống của bản thân là luôn hướng đến những điều tốt đẹp và không ganh ghét, đố kỵ bất kỳ ai. 

"Mặt Trời sẽ luôn trở lại vào sáng hôm sau, đôi khi chỉ vì nếu không, hướng dương sẽ không còn lí do để nở. Nhưng rồi thực tế là: Mặt Trời sẽ luôn trở lại, ngay cả khi trên đồi chẳng có hướng dương. Và hướng dương, nếu không nhờ mặt trời để nở, thì nó vẫn nở nhưng sẽ không phải là hướng dương. Mình tự rút ra kết luận, việc của Mặt Trời là luôn mọc vào bình minh, còn việc của hoa là nở. 

Mình tự nhận là hoa và cần cù làm việc của mình, không đố kỵ ganh ghét ai vì mình luôn tâm niệm cái gì của mình sẽ thuộc về mình. Nếu không phải thì ráng cũng không xong và cuối cùng là mình luôn có mặt trời của riêng mình bên cạnh", NSND Hồng Vân bộc bạch.

 

NSND Hồng Vân khoe ảnh gia đình sum họp, cậu quý tử duy nhất lộ diện gây chú ý

Đã lâu rồi gia đình NSND Hồng Vân mới có dịp tụ họp khá đầy đủ như vậy. Chia sẻ lên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ không giấu được niềm hạnh phúc.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất