Netizen thích thú khi diễn viên Thúy Ngân hiếm hoi chia sẻ về dự định lên xe hoa

An Nhiên, 28/02/2023 16:44:49(GMT+7)
Netizen thích thú khi diễn viên Thúy Ngân hiếm hoi chia sẻ về dự định lên xe hoa

Đến thời điểm hiện tại, Thúy Ngân đã có nhiều thay đổi về gu bạn trai cũng như về dự định kết hôn.

Mới đây, Thúy Ngân đã có những chia sẻ cụ thể về gu bạn trai cùng một số thông tin xoay quanh việc kết hôn. Cụ thể, ở độ tuổi 31, nữ diễn viên mong muốn gắn bó với chàng trai có chiều sâu về tâm hồn và biết cách đối nhân xử thế.

“Mọi tiêu chuẩn của tôi thay đổi theo thời gian. Khi tôi 15 tuổi - 20 tuổi - 30 tuổi, các tiêu chuẩn đều khác nhau. Nó dựa trên cảm xúc của tôi nhiều hơn là quy chuẩn của xã hội. Với một người quá độc lập như tôi, quy cách để mình chọn nửa kia phải là một người cũng phù hợp và cân xứng với mình trong cuộc sống. Cân xứng như thế nào chỉ bản thân tôi mới là người hiểu rõ nhất. 

Tôi đặt nặng vấn đề cảm xúc, nhân cách cũng như cách đối nhân xử thế. Thật ra tôi là một người cầu toàn và khó tính trong việc lựa chọn người yêu. Tôi sẽ soi xét nhiều khía cạnh để tìm người phù hợp với mình, nhưng trên hết cảm xúc vẫn là quan trọng nhất”, nữ diễn viên chia sẻ.

Nói về dự định kết hôn, Thúy Ngân thẳng thắn cho biết: “Tôi nghĩ kết hôn chỉ là điểm đến cuối cùng của một tình yêu trọn vẹn. Miễn là mình cảm thấy hạnh phúc, ba mẹ nhìn thấy con cái hạnh phúc, đó là điểm cuối cùng tôi hướng đến. Nó không nằm trên một tờ giấy kết hôn, hay một bàn tiệc đám cưới. Nó chỉ nằm trên sự hạnh phúc mà tôi dành cho người yêu của mình.

Hồi trước đến giờ tôi dự định cũng nhiều lần lắm. Nhưng tất cả phải dựa trên tình cảm, công việc, mối quan hệ xã hội, mọi thứ đều phụ thuộc vào thiên thời - địa lợi - nhân hòa. Mình phải có người yêu, công việc và gia đình thời điểm đó phù hợp với những gì mà mình mong muốn về cuộc sống hôn nhân thì mình mới có thể bắt đầu. Còn hiện tại tôi vẫn đang trên con đường tìm kiếm sự phát triển về công việc, một người thật sự hiểu và thương tôi thì người đó mới có thể chấp nhận để tôi bay bổng với công việc của mình”.

Về phía gia đình, sau nhiều lần thúc giục bất thành, ba mẹ quyết định để Thúy Ngân tự do lựa chọn thời điểm lên xe hoa: “Ngày trước gia đình thúc giục nhiều lắm nhưng vài năm trở lại đây, ba tôi không còn hỏi nhiều nữa. Thật ra mọi người có hối thúc cỡ nào nhưng trong lòng tôi vẫn là quan trọng nhất. Tôi cũng nói với ba rằng bây giờ tôi đang rất hạnh phúc và thoải mái với những gì mình đang có, ba và gia đình hãy để con tận hưởng điều đó một cách trọn vẹn nhất. Hãy cho con sống cuộc đời của con, không lệ thuộc vào chuyện hôn nhân, gia đình hay bất cứ điều gì. 

Tôi cũng không bắt buộc mình trong một khoảng thời gian phải kiếm được bao nhiêu tiền. Tôi không áp đặt và đưa ra những giới hạn đó cho bản thân, càng suy nghĩ về chuyện đó nhiều sẽ càng hủy hoại mình nhiều hơn, phải làm sao cho tâm lý lúc nào cũng thoải mái và cân bằng thì cuộc sống của mình sẽ dễ thở hơn”.

Từ những thông tin Thúy Ngân chia sẻ, khán giả phần nào hiểu được nữ diễn viên đang tập trung toàn bộ tâm sức vào việc xây dựng tên tuổi, sự nghiệp. Vậy nên những tin đồn sắp lên xe hoa hay có người yêu đại gia là hoàn toàn không chính xác.

 

Bị S.T Sơn Thạch ‘bóc phốt’ ngay tại nhà riêng, phản ứng của Thúy Ngân khiến CĐM bất ngờ

'Sự cố' ngoài ý muốn của Thúy Ngân đã bị ST. Sơn Thạch ghi lại khiến dân tình 'xỉu up xỉu down'.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất