Netizen lo lắng khi biết tình hình sức khỏe hiện tại của Mâu Thủy

An Nhiên, 01/02/2023 09:52:00(GMT+7)
Netizen lo lắng khi biết tình hình sức khỏe hiện tại của Mâu Thủy

Những chia sẻ của Mâu Thủy về tình hình sức khỏe sát ngày lâm bồn nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ bạn bè và khán giả.

 

 Mâu Thủy được khán giả biết đến với vai trò người mẫu, hoa hậu. Sau hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật chăm chỉ, cô đã có chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí và ngày càng nhận được sự yêu mến, ủng hộ từ đông đảo mọi người.

 
 

Hiện tại, dù Mâu Thùy đã tạm dừng làm việc để tập trung nghỉ dưỡng thai kỳ nhưng tên tuổi của cô vẫn thu hút sự chú ý của truyền thông và cư dân mạng. Mới đây, trên Facebook cá nhân, nữ người mẫu chia sẻ cận nhan sắc những ngày cuối thai kỳ kèm dòng trạng thái: "Quá mệt mỏi vì hôm qua bị hành tung quyền cước tới 6 giờ sáng. Xương khớp như muốn trụy đi. Ráng nha Thủy ơi, 9 tháng rồi còn 10 ngày nữa thôi".

 

Có thể thấy, Mâu Thủy đang phải trải qua giai đoạn vô cùng mệt nhọc. Tuy nhiên, khi nghĩ đến giây phút được ẵm con vào lòng, nàng hậu lại có thêm động lực để vượt qua mọi khó khăn.
Ngay dưới bài đăng, bạn giả cũng đồng loạt để lại bình luận động viên, khích lệ Mâu Thủy: “Cố gắng lên chị nha. Sắp được đón bé yêu rồi”, “Tất cả vì con, chịu khó chút em nhé”, “Thương ghê. Thôi sắp vượt qua tất cả rồi, thật mạnh mẽ chị yêu nha”,…
Trước đó, Mâu Thủy cũng từng chia sẻ về việc sức khỏe bị giảm sút ở giai đoạn cuối thai kỳ. Mặc dù thế, nàng hậu luôn cố gắng ăn uống, nghỉ ngơi và giữ cho tinh thần luôn được vui vẻ, thoải mái để không bị ảnh hưởng đến bé yêu.

 

Nói về dự định sinh con sắp tới, Mâu Thủy cho hay: "Chào Mâu con, 34 tuần được 3kg rồi là mẹ cũng tăng 17kg rồi còn gì. Lúc đầu dự tính sinh thường để khi nào con muốn ra thì ra, nhưng nếu trên đà này thì chắc cho bác sĩ quyết định quá. Nhưng không sao, mẹ con đều khoẻ mạnh là được".

 

Người mẫu Thùy Dương lập tức đáp trả khi bị netizen chê bai ngoại hình

(Techz.vn) Ngay khi đọc được bình luận khiếm nhã từ antifan, Thùy Dương thẳng thắng phản hồi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất