Mỹ Tâm chia sẻ những bí mật không ngờ về chuyện hẹn hò, thừa nhận chưa từng đi xem phim cùng nửa kia

An Nhiên, 09/02/2023 18:38:54(GMT+7)
Mỹ Tâm chia sẻ những bí mật không ngờ về chuyện hẹn hò, thừa nhận chưa từng đi xem phim cùng nửa kia

Đây là lần hiếm hoi Mỹ Tâm đề cập đến chủ đề hẹn hò và chia sẻ những bí mật không ngờ thu hút sự chú ý từ khán giả.

Mỹ Tâm được biết đến với danh xưng “Họa mi tóc nâu”, gắn liền với loạt bản hit đình đám như Ước gì, Đúng cũng thành sai, Như một giấc mơ, Đâu chỉ riêng em, Chuyện như chưa bắt đầu, Hẹn ước từ hư vô,...

Sau hơn 20 năm hoạt động không ngừng nghỉ, tên tuổi của cô ngày càng nhận được sự yêu mến và ủng hộ từ công chúng. Từng sự kiện và chương trình Mỹ Tâm tham gia đều thu hút sự chú ý đặc biệt của khán giả.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau clip Mỹ Tâm chia sẻ về chuyện đi hẹn hò với loạt bí mật không ngờ. Mở đầu buổi tâm sự, nữ ca sĩ thừa nhận chưa từng đi xem phim ở rạp cùng nửa kia: “Mình chưa bao giờ hẹn hò xem phim hai người với nhau hết luôn, không biết có bình thường không nữa”.

Không chỉ thế, Mỹ Tâm còn cho biết bản thân cũng xác nhận việc chưa một lần đi du lịch nước ngoài cùng bạn trai: “Đi ra nước ngoài là vui nhất nhưng mình lại không thích ở nước ngoài. Thật ra với mình có một mối quan hệ nào đó, ở đâu cũng được, không nhất thiết phải ở nước ngoài, ở trong nhà mình cũng thấy vui. Mình hiểu rằng người nổi tiếng khi hẹn hò ở nước ngoài sẽ thoải mái hơn, không bị ai dòm ngó hay gì cả. Nhưng mà vấn đề này mình cũng chưa thử luôn”.

Khi được hỏi cách giải quyết khi mối quan hệ rơi vào nhàm chán, Mỹ Tâm thẳng thắn chia sẻ: “Thường trong một mối quan hệ hơi nhàm chán thì tôi sẽ không nói gì nữa, chứ tôi không có anh sai quá, anh làm này kia hay là giận dỗi nói chuyện gây sự, làm cái gì ồn ào, giống như mình cứ im lặng là hai bên tự hiểu”.

Từ những chia sẻ trên, khán giả thấy rõ được Mỹ Tâm luôn hướng đến một tình yêu vô cùng bình dị và kín đáo. Đối với nữ ca sĩ, chỉ cần hai người yêu nhau chân thành thì việc hẹn hò ở đâu nhà hay bên ngoài cũng không quá quan trọng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất