Ngọc Trinh thông báo thành tựu xuất sắc ‘Chị chị em em 2’ vừa đạt được, lấn át cả ‘Nhà bà Nữ’

An Nhiên, 02/02/2023 10:24:20(GMT+7)
Ngọc Trinh thông báo thành tựu xuất sắc ‘Chị chị em em 2’ vừa đạt được, lấn át cả ‘Nhà bà Nữ’

Trước thông tin Ngọc Trinh về phim ‘Chị chị em em 2’, bạn bè và khán giả đồng loạt gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự ngưỡng mộ.

Vào sáng ngày 2/2, Ngọc Trinh hạnh phúc thông báo loạt tin vui liên quan đến phim “Chị chị em em 2”. Cụ thể, nhờ có sự góp mặt của 2 sao nữ đình đám Minh Hằng - Ngọc Trinh cùng những cảnh quay hấp dẫn và cốt truyện ấn tượng, “Chị chị em em 2” đã giành được tấm vé đại diện cho phim điện ảnh Việt Nam tại Liên hoan phim Châu Á Osaka 2023.
“Chị chị em em 2 - Đại diện duy nhất cho phim điện ảnh Việt Nam tại Liên hoan phim Châu Á Osaka 2023. Bên cạnh việc vẫn đang khuấy đảo phòng vé Việt từ dịp Tết đến nay, bộ phim Chị chị em em 2 của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng vừa được xác nhận là đại diện duy nhất cho phim điện ảnh Việt Nam tham dự Liên hoan phim Châu Á Osaka - OAFF 2023 diễn ra từ ngày 10-19/3/2023 tại Nhật Bản”, Ngọc Trinh chia sẻ.

 

Không chỉ thế, “Chị chị em em 2” còn mở rộng thị trường khi chuẩn bị công chiếu tại Nhật Bản và xuất sắc nhận được ba đề cử của LHP Châu Á Osaka: “Đặc biệt, Chị chị em em 2 cũng sẽ được công chiếu lần đầu tiên trên màn ảnh rộng tại Nhật Bản trong hạng mục Spotlight dành riêng cho những tựa phim mới được đánh giá sẽ tạo được tiếng vang trong thời gian tới, đồng thời bộ phim còn xuất sắc nhận được ba đề cử cho các giải thưởng gồm:
- ABC TV Award: Giải thưởng do một trong những tập đoàn truyền hình tư nhân lâu đời và nổi tiếng nhất Nhật Bản là ABC trao tặng cho phim mới hay nhất;
- Yakushi Pearl Award: Giải thưởng dành cho diễn viên xuất sắc nhất;
- Audience Award: Giải cho phim hay nhất do khán giả bình chọn.
Được biết, LHP Châu Á Osaka là LHP phim quốc tế thường niên nổi tiếng tôn vinh những giá trị điện ảnh và các nhà làm phim từ Osaka, Nhật Bản cho đến rộng ra toàn khu vực Châu Á.
Liên hoan phim năm nay thu hút 48 tựa phim đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau, trong đó có 13 phim được ra mắt lần đầu trên thế giới, 8 phim được ra mắt quốc tế, 2 phim được ra mắt tại Châu Á, và 19 phim được công chiếu lần đầu tại Nhật Bản”.

 

Nhận được thông tin Ngọc Trinh chia sẻ, bạn bè và khán giả đồng loạt để lại bình luận chúc mừng: “Tuyệt vời, chúc mừng chị Trinh nha”, “Woa quá xuất sắc. Chúc mừng Trinh và ê kíp”, “Xứng đáng. Mặc ai chê nhưng tôi thấy hay nha”,…

 

Chị chị em em 2 là phim về các cô gái điếm đấu đá vì ngôi vị đệ nhất mỹ nhân. Dù là đệ nhất mỹ nhân, họ vẫn là gái làng chơi. Họ bỏ rất nhiều công sức học hỏi kỹ năng chỉ để đàn ông say mê. Giá trị của phụ nữ trong Chị chị em em 2 thiên về nhan sắc, trình diễn, làm đàn ông hài lòng. Họ chèn ép lẫn nhau và không theo đuổi giá trị tự thân.

 

Đoàn Di Băng nói thẳng chuyện Ngọc Trinh làm gái, công bố doanh thủ thật của Chị Chị Em Em 2

Trong bài đăng mới đây, Đoàn Di Băng không chỉ đề cập đến doanh thu của “Chị chị em em 2” mà còn thẳng thắn trả lời chuyện Ngọc Trinh có “làm gái” hay không?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất