Song Hye Kyo có phát ngôn ẩn ý về Song Joong Ki sau 2 năm ly hôn gây ‘bão’ dư luận

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 28/02/2022 18:06:49(GMT+7)
Song Hye Kyo có phát ngôn ẩn ý về Song Joong Ki sau 2 năm ly hôn gây ‘bão’ dư luận

(Techz.vn) Qua những chia sẻ về cuộc sống hiện tại, phát ngôn của Song Hye Kyo được cho là “đá xéo” Song Joong Ki một cách khéo léo khiến dân tình không ngừng bàn tán.

Năm 2019, thông tin cuộc hôn nhân của hai minh tinh Song Joong Ki Song Hye Kyo chấm dứt khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Đến nay, sau hơn 3 năm “đường ai nấy đi”, cuộc sống của cả hai vẫn luôn được khán giả quan tâm, chú ý. 

Mới đây nhất, ngày 28/02, trong một buổi trả lời truyền thông, Song Hye Kyo gây chú ý khi có phát ngôn được cho là ngầm “đá xéo” chồng cũ. Theo đó, trả lời câu hỏi về cách điều khiển cảm xúc thời điểm hiện tại, vợ cũ Song Joong Ki thẳng thắn cho biết: “Lúc trước tôi rất dễ nổi nóng, cứ thế nói hết những lời mình nghĩ khiến cho cả đôi bên đều bị tổn thương. Giờ thì khác, nếu trong quá trình trao đổi có xảy ra bất đồng thì chúng tôi sẽ dừng lại. Đợi một, hai ngày bình tĩnh lại thì tiếp tục trao đổi”.

Không chỉ vậy, mỹ nhân Hậu duệ mặt trời cũng khẳng định cô đã có khoảng thời gian dài để nhìn nhận lại mọi việc và học cách sống bao dung, cởi mở hơn: “Tôi thấy mình cảm nhận và tận hưởng niềm vui, nỗi buồn giống như mọi người. Và tôi đã có những khoảng thời gian đáng giá. Nhìn lại mọi thứ đã qua, mỗi khoảnh khắc đều trở thành bài học cuộc sống khiến tôi mạnh mẽ hơn”.

Trước lời bộc bạch của nữ diễn viên, không ít khán giả cho rằng cô đang ngầm “đá xoáy” chồng cũ hậu ly hôn. Lời tâm sự của Song Hye Kyo cũng ẩn ý rằng sau khi trải qua cuộc hôn nhân tan vỡ, cô đã có thêm bài học kinh nghiệm trong cuộc sống, trở nên mạnh mẽ và không ngừng nỗ lực cho tương lai. 

Trước đó, Song Hye Kyo cũng nhấn mạnh mẫu người mà cô không thích là kiểu người xấu tính, bóp méo sự thật. Chia sẻ cụ thể hơn, vợ cũ Song Joong Ki cho rằng thật khó để xây dựng mối quan hệ lâu dài với một người mà tâm tính khó đoán và chắc chắn tính cách thật sẽ dần bộc lộ theo thời gian.

Có thể thấy, phát ngôn của Song Hye Kyo có phần thiếu khéo léo, khiến nhiều người cho rằng cô đang nhắm thẳng vào chồng cũ Song Joong Ki. Tuy nhiên, đây chỉ là những nhận xét từ phía khán giả.

 

Hồ Ngọc Hà tự tin mặc váy không nội y, thấy rõ vòng 1 ngoại cỡ và vòng 2 phẳng lỳ lấn át Ngọc Trinh

(Techz.vn) Ngắm nhìn hình ảnh xinh lung linh, quyến rũ của Hồ Ngọc Hà bên siêu xe, người hâm mộ không khỏi thích thú và đồng loạt bảy tỏ sự ngưỡng mộ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất