Sau 10 năm rời sân khấu, NSƯT Cát Tường chính thức tái xuất trong vở kịch ‘Sơ hở là yêu’

An Nhiên, 28/01/2023 12:16:10(GMT+7)
Sau 10 năm rời sân khấu, NSƯT Cát Tường chính thức tái xuất trong vở kịch ‘Sơ hở là yêu’

Nhận được lời mời từ nghệ sĩ Minh Nhí và Việt Hương, NSƯT Cát Tường quyết định tái xuất sân khấu với vai diễn chính trong vở kịch mang tên ‘Sơ hở là yêu’ của đạo diễn Thạch Thảo.

Theo thông tin nghệ sĩ ưu tú Cát Tường chia sẻ, từ khi thông báo tập trung vào sự nghiệp diễn xuất, cô nhận được nhiều lời mời từ khác sân khấu về việc kết hợp thực hiện sản xuất các vở kịch. 

Sau khi suy xét kĩ càng, Cát Tường quyết định lựa chọn kết hợp cùng sân khấu kịch Trương Hùng sau khi được đích thân nghệ sĩ Minh Nhí và Việt Hương ngỏ lời. Theo đó, cô sẽ đảm nhiệm vai chính của vở kịch mang tên “Sơ hở là yêu” của đạo diễn Thạch Thảo.

Vở kịch còn có sự góp mặt của những tên tuổi quen thuộ như nghệ sĩ như Minh Nhí, Việt Hương, Quốc Thảo, Hứa Minh Đạt,... Đây được xem là màn “tái xuất” sân khấu kịch sau gần 10 rời sân khấu kịch 5B của NSƯT Cát Tường.

Vào ngày 27/1, Cát Tường đã có mặt tại sân khấu kịch Trương Hùng Minh để khai trương vở kịch “Sơ hở là yêu” cùng với nghệ sĩ Việt Hương và các thành viên của sân khấu kịch. 

Tại đây, nữ nghệ sĩ xuất hiện trong trang phục trẻ trung với áo sơ mi hồng phối với quần jeans trắng và kính mắt đen. Nếu chỉ nhìn qua ít ai biết rằng Cát Tường đã bước sang tuổi 45.

Sau những giờ trò chuyện cùng đồng nghiệp và học kịch bản, Cát Tường đã có những chia sẻ cụ thể về dự định công việc sắp tới: “Mùa tết vừa qua, tôi đã có thời gian ở bên cạnh gia đình và người thân. Đây là khoảng thời gian để tôi “lấy đà” cho một năm mới với nhiều dự định. Sau khi khai trương vở kịch 'Sơ hở là yêu' vào mùng 6 Tết, tôi sẽ có những chuyến đi đến thăm các cảnh chùa và thực hiện các dự án thiện nguyện”.

 

Ngoài U40 MC Cát Tường vẫn lận đận tình duyên và sở hữu khối tài sản khủng

(Techz.vn) Là MC của chương trình se duyên cho nhiều cặp đôi nhưng Cát Tường lại lận đận trong chính chuyện tình cảm của bản thân.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất