Khánh Thi chia sẻ về cuộc sống sau 1 tháng làm lễ cưới và kế hoạch sinh thêm con

An Nhiên, 27/01/2023 22:16:19(GMT+7)
Khánh Thi chia sẻ về cuộc sống sau 1 tháng làm lễ cưới và kế hoạch sinh thêm con

Những tâm sự của Khánh Thi về cuộc sống hôn nhân hiện tại cùng kế hoạch sắp tới của hai vợ chồng nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Vào tối ngày 22/12, Khánh Thi - Phan Hiển tổ chức lễ cưới hoành tráng tại TP.HCM. Tại đây, có sự góp mặt của khoảng 1.000 khách gồm người thân, bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Tất cả đều đã được chứng kiến chặng đường 13 năm bên nhau hạnh phúc của cặp đôi.

Nói về giây phút nhận được lời đề nghị tổ chức hôn lễ từ Phan Hiển, Khánh Thi nghẹn ngào cho biết: “Tôi cứ nghĩ có một mái ấm gia đình là quá đủ, không nghĩ có chuyện cuối năm ông xã... đòi cưới. Với người phụ nữ, đó là điều tuyệt vời và viên mãn”.

Khánh Thi chia sẻ thêm, sau 1 tháng kết hôn, cuộc sống của gia đình cô vẫn tràn nghiệp tiếng cười, niềm hạnh phúc. Không chỉ thế, người đẹp còn cảm thấy như được "yêu lại từ đầu", "tán tỉnh nhau giống thời mới hẹn hò".

Bên cạnh đó, Khánh Thi còn háo hức bật mí về dự định sinh thêm con: "Để đàn ông thông cảm với phụ nữ thì mình phải chia sẻ với họ trước. Mục tiêu của tôi trong những năm tới có lẽ là làm điều ngược lại cho chồng. Anh ấy vẫn còn nhiều sứ mệnh và mục tiêu chinh phục các đỉnh cao trong sự nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi cũng có dự định đón thêm thành viên mới”.

Ngoài ra, Khánh Thi cũng không ngần ngại tâm sự về gia đình chồng và cuộc sống làm dâu. Bà xã Phan Hiển cho hay, đại gia đình bên chồng sống rất nề nếp và phép tắc. Phận làm dâu, cô hiểu "thế khó" của nhà chồng khi phải vượt qua nhiều rào cản văn hóa Phương Đông, nhất là với người lớn tuổi. 

Trước đó, bà ngoại Phan Hiển là người đầu tiên chấp nhận Khánh Thi, tuyên bố trước hai họ rằng: "Bà quý Khánh Thi hơn cả cháu ruột. Con Thi có quyền ở với cháu tôi tới khi nào chán thì ra đi, nhưng cháu tôi thì không được quyền bỏ con Thi." 

 

Phản ứng của CĐM khi Khánh Thi tịch thu tiền từ Phan Hiển

(Techz.vn) Khoảnh khắc Phan Hiển bị bà xã Khánh Thi tịch thu cọc tiền đang được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất