Netizen thích thú khi tìm ra chi tiết nghi Thiều Bảo Trang và chồng cũ Lệ Quyên đi chơi với bé Bo

An Nhiên, 01/12/2022 21:34:50(GMT+7)
Netizen thích thú khi tìm ra chi tiết nghi Thiều Bảo Trang và chồng cũ Lệ Quyên đi chơi với bé Bo

(Techz.vn) Đây không phải lần hiếm hoi khán giả tìm ra điểm nghi vấn doanh nhân Đức Huy hẹn hò với ca sĩ Thiều Bảo Trang.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, bé Bo thích thú chia sẻ khoảnh khắc đi chơi cùng doanh nhân Đức Huy:

Đáng chú ý, trong bức hình không chỉ có mặt chồng cũ Lệ Quyên mà còn thấp thoáng bóng dáng một cô gái. Qua trang phục và một số phụ kiện, khán giả nhanh chóng đặt ra nghi vấn người đó không ai khác chính là Thiều Bảo Trang.

Bởi lẽ, cách đây chưa lâu, Thiều Bảo Trang cũng vừa đăng tải loạt khoảnh khắc đi chơi với trang phục, vòng tay có điểm trùng khớp với cô gái đi cùng doanh nhân Đức Huy. 

Trước những suy đoán của cư dân mạng, doanh nhân Đức Huy và Thiều Bảo Trang đều giữ im lặng. Chắc hẳn cả hai đã quá quen với việc bị tung tin đồn hẹn hò dù đã từng lên tiếng ẩn ý phủ nhận.

Được biết, nguyên nhân khán giả cho rằng chồng cũ Lệ Quyên đang yêu Thiều Bảo Trang xuất phát từ việc anh rất tích cực tương tác trên các nền tảng mạng xã hội với nữ ca sĩ. Không chỉ thế, trong một lần đăng ảnh lên Instagram, cô còn bị fan hâm mộ nhận ra có bóng dáng doanh nhân Đức Huy đi ở phía sau.

Tuy nhiên, tất cả đều chỉ là những phán đoán thiếu tính xác thực của cư dân mạng. Vậy nên để nắm được thông tin chính xác nhất, khán giả cần chờ đợi chính người trong cuộc lên tiếng phản hồi.

 

Mối quan hệ hiện tại của Lệ Quyên và chồng cũ đại gia Đức Huy

(Techz.vn) Ca sĩ Lệ Quyên có hành động đặc biệt cho chồng cũ Đức Huy, hé lộ mối quan hệ hiện tại khiến CĐM ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất