Mạc Văn Khoa nói về con gái: ‘Mặt thì nghiêm túc nhưng cũng hay giỡn, có khả năng lớn lên cũng hài’

An Nhiên, 04/12/2022 17:00:04(GMT+7)
Mạc Văn Khoa nói về con gái: ‘Mặt thì nghiêm túc nhưng cũng hay giỡn, có khả năng lớn lên cũng hài’

(Techz.vn) Từ những chia sẻ của Mạc Văn Khoa, khán giả cũng phần nào hiểu hơn về bé Minnie.

Mới đây, Mạc Văn Khoa hiếm hoi có những chia sẻ cụ thể về bé Minnie nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng. Anh cho biết, nhóc tỳ không chỉ giống anh về diện mạo mà còn được di truyền làn da bánh mật. Tuy nhiên, sau cùng nam diễn viên vẫn chỉ mong con gái được khỏe mạnh và hạnh phúc chứ không quá để tâm đến diện mạo.

"Đầu tiên là làn da, da giống anh nhất. Lúc mới sinh cũng mong sao da lai cho mẹ xíu cho đỡ đen nhưng da càng lớn càng đen, nên là làn da giống nhất. Nói chung ngoại hình cũng không quá quan trọng với Khoa. Quan trọng là con khỏe. Mỗi lần con bệnh, sốt mình lo lắm", Mạc Văn Khoa cho hay.

Bên cạnh đó, Mạc Văn Khoa còn hé lộ về việc bé Minnie có khả năng hài hước vì khuôn mặt cô bé lúc nào cũng chỉ có duy nhất 1 biểu cảm: "Mặt thì nghiêm túc nhưng cũng rất hay giỡn, có khả năng lớn lên cũng hài. Bé thích nhảy, nói thì chưa nói được nhiều. Nhảy với 1 biểu cảm mặt thôi, không hiểu sao cứ nghiêm túc, mặt lúc nào cũng môt biểu cảm nghiêm trọng".

 

Cách đây ít phút, trên Facebook cá nhân, Mạc Văn Khoa đã đăng tải khoảnh khắc đáng nhớ nhân dịp sinh nhật tròn 2 tuổi của bé Minnie. Để con gái có được bữa tiệc thật đầy đủ, hoành tráng, nam diễn viên cùng bà xã đã chuẩn bị mọi thứ thật tỉ mỉ, chỉn chu.

Nhìn qua không gian ấm cúng, đáng yêu của buổi sinh nhật, khán giả cũng cảm nhận được rõ tình yêu con vô bờ của vợ chồng Mạc Văn Khoa. Không ít cư dân mạng đã nhanh chóng để lại bình luận chúc mừng sinh nhật bé Minnie: “Chúc con hay ăn chóng lớn, nhìn cưng quá”, “Mặc váy xinh quá con ơi”, “Ba mẹ chuẩn bị sinh nhật cho Minnie hoành tráng quá”,...

 

Mạc Văn Khoa hiếm hoi nói về việc chưa có tin vui dù hai vợ chồng đã ‘thả’ suốt 1 năm qua

(Techz.vn) Từ những chia sẻ của Mạc Văn Khoa, khán giả cũng đã giải đáp được câu hỏi vì sao đến hiện tại gai đình anh vẫn chưa có thêm thành viên mới. Dù cho bé Minnie đã được 2 tuổi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất