Siêu mẫu Hà Anh đăng đàn đáp trả khi bị netizen chê bai vóc dáng

An Nhiên, 07/12/2022 10:28:10(GMT+7)
Siêu mẫu Hà Anh đăng đàn đáp trả khi bị netizen chê bai vóc dáng

(Techz.vn) Sau khi đọc được lời chê bai vóc dáng từ khán giả, Hà Anh đã không ngần ngại lên tiếng phản hồi.

Vào sáng ngày 7/12, Hà Anh đăng loạt ảnh khoe cận vóc dáng thon gọn qua camera thường kèm nội dung: “Tội nghiệp kiếp sân si mà cứ phải dành thời gian của mình để soi người mình không ưa. Mới sáng ra đã hừng hực tị hiềm, còn ta đây thênh thang. Happy New Day, hạnh phúc nhé các bạn của tôi!”.

Theo đó, sau khi xem clip quay cận thân hình đời thực của Hà Anh, một tài khoản Facebook đã không ngần ngại để lại bình luận cho rằng bắp tay và vai nữ siêu mẫu bị to tròn. Khác hẳn với những bức ảnh cô tự đăng tải trên các nền tảng mạng xã hội.

Trước ý kiến trên, Hà Anh lập tức lên tiếng giải thích nguyên nhân tay, vai bị to và khẳng định bản thân không quá quan tâm đến những lời nhận xét từ antifan. Bởi đối với cô, những cá nhân quá quan tâm đến ngoại hình của người khác đều được xếp vào thành phần kém duyên.

Ngay dưới bài đăng của nữ siêu mẫu, khán giả nhanh chóng để lại bình luận bày tỏ quan điểm trái chiều. Bên cạnh những ý kiến đồng tình, Hà Anh vấp phải một số lời chê trách từ cư dân mạng.

Từ nội dung những bình luận mà Hà Anh đã để lại, ai nấy đều có thể thấy rõ cô luôn rất tự hào về diện mạo cũng như vóc dáng của mình. Vậy nên khi bị netizen chê bai công khai trên mạng xã hội, cô có tỏ thái độ khó chịu hay phản đối là điều hoàn toàn dễ hiểu.

 

Hà Anh livestream yêu cầu ông Nawat xin lỗi Thiên Ân, đưa lý lẽ đanh thép

(Techz.vn) Siêu mẫu Hà Anh đã yêu cầu ông Nawat Itsaragrisil xin lỗi hoa hậu Đoàn Thiên Ân ngay trên livestream của mình.

Tags:
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất